Cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu chính thức có mặt tại Việt Nam

Kinhtetrithuc.vn – Cuộc thi “Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với mong muốn tìm ra những gương mặt mới, tươi trẻ, tràn đầy sức sống, từ đó có thể tạo và tỏa sáng trên các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Theo BTC, “Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam” sẽ bắt đầu từ 01/8/2022 và kết thúc vào ngày 22/10/2022. Chương trình nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng, kiến thức của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, qua cuộc thi sẽ một phần quảng bá và giới thiệu đến với các bạn trẻ thế giới về một Việt Nam thanh bình với thiên nhiên cảnh đẹp, con người thân thiện và yêu hòa bình. Lan tỏa những kiến thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam phù hợp với phong tục tập quán của một dân tộc hơn 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước. 

“Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022” với chủ đề “#Beauty Vietnam” sẽ là một sân chơi đầy thử thách, đồng thời là nơi để những bạn trẻ thể hiện tài năng, tự do thể hiện bản thân và khám phá những giới hạn của chính mình.

BTC Cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam trong buổi họp báo ngày 10/8

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu sẽ nhận số tiền thưởng 200 triệu đồng, vương miện trị giá 3 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng hiện vật trị giá 650 triệu. Á hậu 1 sẽ nhận tiền thưởng 100 triệu đồng, kèm theo nhiều giải thưởng hiện vật trị giá 250 triệu. Á hậu 2 sẽ nhận khoản tiền thưởng 50 triệu đồng cùng giải thưởng hiện vật trị giá 150 triệu đồng. Ngoài ra, BTC sẽ trao nhiều giải thưởng phụ, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng.

Khánh Ngân – Hoa hậu Hoàn cầu 2017 cầm trên tay chiếc vương miệng trị giá 3 tỷ đồng cho ngôi vị Hoa hậu

Đối tượng dự thi là tất cả mọi người phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước, hoặc người nước ngoài có quốc tịch Việt Nam và những người gốc Việt. Có độ tuổi từ đủ 18 – 28 tuổi. Tuyển sinh trên toàn quốc bắt đầu từ: 01/08/2022 – 30/09/2022. 

P.U (Theo BTC Hoa Hậu Hoàn Cầu)

Xem thêm: