Khoe vàng giả, anh Phong tiền mất tật mang trong Vậy mới vui

Kinhtetrithuc.vn – Chương trình “Vậy mới vui” phát sóng lúc 11h50 thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật tuần này trên kênh THVL1 với nhiều bài học đắt giá nhưng không kém phần hài hước về lòng chung thuỷ và sự khoe mẽ và đức tính khiêm tốn. Cùng đón xem cuộc sống “bất ổn” của xóm “Vậy mới vui” tuần này nhé!

Tập 75, Chị Thanh bắt cá 2 tay trong tình yêu. Mặc dù đang có người yêu là anh Tùng nhưng chị Thanh vẫn hồn nhiên đi chơi, giao du, tìm hiểu với anh Lâm – người bạn mới quen ở quán cà phê. Chị vẫn duy trì mối quan hệ như thế này trong một thời gian dài cho đến khi chuyến đi chơi định mệnh diễn ra. Chị Thanh và anh Lâm hẹn nhau đi chơi ở công viên mà hai người thường lui tới thì chợt bắt gặp anh Tùng.

Chị Thanh hồn nhiên hẹn đi chơi với “người bạn mới” dù mình đang có người yêu

Bí mật của chị Thanh đổ vỡ, anh Tùng và anh Lâm nhận ra bộ mặt thật nên cả 2 quyết định rời bỏ chị Thanh. Giật mình tỉnh giấc, hoá ra tất cả chỉ là mơ, chị Thanh nhận ra suy nghĩ lệch lạc của mình trong tình yêu nên đã quyết định thay đổi, chỉ chung thuỷ với một người duy nhất.

Bi kịch diễn ra khi hai “anh người yêu” của chị Thanh gặp nhau

Tập 76, Chị Cúc hơn thua với hàng xóm, thấy hàng xóm của mình mua đồ dùng mới, mua thiết bị mới,… thì cũng “ngứa ngáy” chân tay, phải mua ngay mới được. Chị nhất quyết mỗi tháng trích lương ra để sắm đồ mới bất chấp lời khuyên can của anh chồng. Vừa mua được bộ bàn ghế với chiếc máy giặt mới, chị Cúc liền khoe ngay lên mạng và hào phóng cho Giàu chiếc máy giặt cũ để trong nhà.

Bà Cúc không cam tâm khi thấy hàng xóm mua đồ dùng mới

Đời không như là mơ, sáng hôm sau, lúc đang hí hửng với những món đồ mới của mình mới mua thì chị nhận được hung tin chồng mình thất nghiệp về doanh nghiệp phá sản. Chưa kịp hoàn hồn thì chị nhận được điện thoại cắt giảm lương từ công ty. Đến lúc này chị mới thấy thói mua sắm phung phí của mình là vô bổ và hối hận.

Bà Cúc thất thần nhận ra hậu quả của thói tiêu dùng phung phí

Tập 77, Anh Phong là một tay buôn xe cũ, để tăng uy tín cho bản thân, anh mua vàng giả đeo để thể hiện rằng hiệu buôn đang ăn nên làm ra. Nhưng anh lại khoe của hơi “ô dề”, bạn của anh là anh Hùng nhắc nhở cảnh báo nhưng anh vẫn phớt lờ.

Anh Phong khoe của bất chấp sự can ngăn của người bạn thân

Tưởng đâu có số vàng trên người thì anh có thêm uy tín, không ngờ số vàng đó không giúp được gì cho anh khi chốt đơn với khách hàng, đã thế còn làm cho anh lọt vào “mắt xanh” của bọn cướp. Cướp nhầm vàng giả, bọn cướp cay cú đánh anh trả thù, may mà có anh Hùng giải cứu kịp thời. Nhận được một bài học của việc khoe của “ô dề”, anh Phong quyết định thay đổi và cất hết số vàng giả.

Nhận được một bài học sâu cay của thói khoe của, anh Phong dần tỉnh ngộ

Chương trình “Vậy mới vui” là một chương trình xã hội không đơn thuần là chỉ mang lại những tiếng cười giải trí cho khán giả mà còn lồng ghép những bài học sâu cay về cách đối nhân xử thế. Hãy đón xem “Vậy mới vui” để có những phút giây thư giãn cuối tuần và có một góc nhìn mới về phong cách sống của bản thân.

Theo THVL

Xem thêm: