Kia K5 sắp được nâng cấp lớn: Xe Hàn thay nhanh thiết kế đấu Toyota Camry

Kinhtetrithuc.vn – Cùng với Hyundai Sonata, Kia K5 sắp có bản cập nhật giữa vòng đời với nhiều thay đổi lớn.

Một kênh YouTube tại Hàn Quốc đã bắt gặp phiên bản thử nghiệm của Kia K5 2023 đang nằm trong một bãi đỗ. Trong video cận cảnh chiếc xe, Kia K5 2023 được ngụy trang rất kỹ, thậm chí cả phần hông, cửa (vốn không thường bị che theo “truyền thống” facelift), nên không dễ nhận ra chiếc xe đã được thay đổi những gì.

Tuy nhiên, chính việc ngụy trang kỹ lưỡng cho thấy khả năng chiếc xe sẽ được cập nhật đáng kể. Có khả năng Kia K5 2023 sẽ sử dụng tản nhiệt mới đi kèm đèn pha cập nhật giao diện. Bộ mặt cản dưới cũng sẽ có đôi chút thay đổi ở nửa dưới.

Mâm hợp kim hai tông màu đi kèm cặp phanh GT cho thấy bản thử nghiệm có thể mang cấu hình thể thao cùng tên. Phần hông, thềm cửa và thậm chí cả cửa có thể được nâng cấp nhẹ.

Đoạn video không có hình ảnh rõ ràng về phần đuôi xe. Nhưng khả năng cao thanh đèn hậu hứa hẹn mảnh mai hơn, giao diện cụm đèn chính, ống xả kèm cản sau cũng sẽ được làm lại.

Video cũng không cho thấy rõ không gian bên trong xe như thế nào. Nhưng có vẻ táp lô cũng đã được che phủ. Có khả năng khu vực này sẽ được tân trang.

Là bản facelift, Kia K5 2023 có lẽ sẽ giữ nguyên những tùy chọn truyền động hiện có, thậm chí hãng có thể cắt giảm bớt vì có quá nhiều cấu hình, trong khi mẫu xe này không bán chạy lắm ở thị trường quốc tế. Hiện tại, xe có các tùy chọn 1.5L 168 mã lực, 1.6L 178 mã lực, 2.0L 144 – 237 mã lực, 2.0L hybrid 192 mã lực và 2.5L 191 – 286 mã lực.

Theo Tuổi Trẻ

Xem thêm: