Lexus RX mới bỏ bản 3 hàng 7 chỗ, fan cố níu kéo để hãng nghĩ lại

Kinhtetrithuc.vn – Thế hệ Lexus RX hiện tại chào sân trong năm 2022 có một thiếu sót lớn, đó là cấu hình 3 hàng 7 chỗ cũ không trở lại.\

Ra mắt vào ngày 31-5 năm nay, thế hệ thứ 5 của Lexus RX sử dụng khung gầm GA-K mang tới chiều dài cơ sở nhỉnh hơn 60mm (tổng 2.850mm), chiều rộng cũng tốt hơn ở 1.920mm (tăng 25mm), qua đó mang lại cabin rộng rãi hơn cho người dùng.

Tuy vậy, những ai muốn một chiếc Lexus thực sự chất lượng ở mảng không gian cabin sẽ không thể vui mừng với yếu tố trên, đơn giản bởi họ đã mất đi một lựa chọn là bản RX L. 

Cấu hình kéo dài 3 hàng ghế này của Lexus RX khả năng rất cao không trở lại, khi thương hiệu chủ quản Nhật đã lờ hẳn yếu tố này khi công bố xe và tới giờ ta vẫn không có tin tức gì về một bản như vậy.

Với việc thiếu vắng đi bản L, Lexus RX sẽ không còn khả năng lấy khách của Kia Telluride, Hyundai Palisade, Ford Explorer hay Mazda CX-9 trong tương lai.

Trong thời gian qua, có thông tin cho rằng Lexus sẽ bổ sung thêm một mẫu SUV 3 hàng 7 chỗ đứng cạnh LX hiện giờ. 

Tên gọi xe được đồn đoán là TX – vốn là một dòng tên đã được Lexus đăng ký bản quyền được một thời gian. Tuy vậy, tới giờ ta vẫn chưa thể biết chắc chắn ý định của Lexus ra sao khi những thông tin xoay quanh họ gần đây phần lớn là về xe điện.

Theo Tuổi Trẻ

Xem thêm: