Vertiv Geist ra mắt Bộ chuyển nguồn tủ rack tự động 4-8 mili giây

Kinhtetrithuc.vn – Vertiv vừa ra mắt dòng sản phẩm mới cung cấp khả năng chuyển sang nguồn điện thay thế đối với các thiết bị một dây.

Bộ chuyển nguồn tủ rack Geist hiện đã có mặt ở châu Á, gồm Hàn Quốc và Nhật Bản, cũng như ở Úc và New Zealand, Bắc Mỹ và Mỹ Latinh. Thiết bị cho phép chuyển đổi sang nguồn điện thay thế một cách đáng tin cậy khi nguồn chính có sự cố hoặc mất nguồn. Thiết bị chuyển nguồn tiết kiệm không gian, phù hợp với các cơ sở CNTT mạng phân tán và điện toán biên.

Thiết bị RTS Vertiv Geist có khả năng phát hiện mất nguồn ngay lập tức và tự động chuyển tải sang nguồn thay thế trong vòng chưa đầy 4 đến 8 mili giây. Sản phẩm hiện có sẵn mô hình có thể nâng cấp cơ bản và mô hình thông minh nâng cao. Còn mô hình được chuyển mạch (switched model) và mô hình giám sát cấp outlet (outlet-level monitored model) sẽ ra mắt sau trong năm 2022. 

Các mô hình có thể nâng cấp cơ bản (Basic upgradeable models) bao gồm quá trình thông minh hoá cần thiết ngày nay, với tuỳ chọn cải tiến công nghệ khi nhu cầu tăng. Các mô hình thông minh nâng cao (Enhanced intelligence models) cung cấp cái nhìn toàn diện về việc sử dụng nguồn của các thiết bị CNTT quan trọng, có sẵn trên giá rack hoặc qua truy cập từ xa.

Sản phẩm RTS Geist có sẵn cho các thiết kế giá đỡ 1U và 2U, cho phép người dùng dễ dàng lắp các thanh phân phối điện trong tủ rack (rPDU) trong không gian chữ U của bất kỳ giá rack hoặc tủ tiêu chuẩn nào. Một số mẫu có sẵn với sự kết hợp của hai dây nguồn C13/C-19, giúp đơn giản hoá quá trình lựa chọn và mua hàng, đồng thời mang đến sự linh hoạt cho các ứng dụng khách hàng. 

Sản phẩm RTS Geist có sẵn cho các thiết kế giá đỡ 1U và 2U

Ngoài việc cấp nguồn điện dự phòng, sản phẩm RTS Vertiv Geist cũng chủ động giám sát môi trường CNTT, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và luồng không khí. Người dùng cũng có thể tuỳ chọn để nâng cao các tính năng giám sát từ xa việc sử dụng CNTT. Thiết bị RTS Vertiv Geist có thể hỗ trợ tới 24 ổ cắm cho các cấu hình tủ rack mật độ cao hơn.

Vertiv Geist có thể hỗ trợ tới 24 ổ cắm cho các cấu hình tủ rack mật độ cao hơn

Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhóm ngành đang vận hành trung tâm dữ liệu nhỏ, dùng mạng CNTT phân tán hoặc trung tâm dữ liệu mạng biên.

Theo Vertiv

Xem thêm: