Gái Khôn Được Chồng: Huỳnh Đông sa ngã vào “tứ đổ tường”

Trong “Gái Khôn Được Chồng” phát sóng tối ngày 02/01/2022 trên THVL1, khán giả không khỏi phẫn nộ với Khờ (Huỳnh Đông) khi tin lời vu khống của “chiến hữu” mà nghĩ Nữ (Phương Trinh Jolie) đang ngoại tình với công tử Tân (Hoàng Hải). Kết quả là Nữ phải chịu một cái tát từ người chồng nát rượu. Liệu rằng Nữ sẽ còn chịu đựng người chồng tệ bạc này đến bao giờ? 

Nữ ngồi ở góc sung, nơi chứng kiến những kỉ niệm đẹp khi Khờ còn chưa sáng trí thì công tử Tân xuất hiện và bóng gió khuyên Nữ nên tìm cách để kéo chồng về lại bên mình. Nhưng không ngờ Lắm đã chứng kiến tất cả mọi chuyện.

Nữ nghe lời công tử Tân nên về nhà khuyên chồng nên học theo công tử Tân, người hiểu đạo lí, lẽ phải thay vì tụ tập cùng đám công tử khác mãi lo nhậu nhẹt. Thế nhưng, đáp lại lời khuyên của Nữ Khờ lại bực tức và nổi cơn ghen. Nữ đành bất lực.

Khờ lại tiếp tục bị đám công tử lôi kéo vào những cuộc nhậu và tại đây, bọn chúng đặt điều vu khống về chuyện hẹn hò giữa Nữ và công tử Tân, hòng chia cắt tình cảm của 2 vợ chồng. Khờ nghe lời đám bạn và  nói những lời lẽ nặng nề với vợ, sau đó anh ta còn lấy tài sản tích cóp của 2 vợ chồng đem đi bài bạc.

Sự nghi ngờ của Khờ về việc vợ dan díu cùng công tử Tân ngày càng lớn khi anh ta vô nhìn thấy cảnh công tử Tân hẹn Nữ ra một nơi vắng vẻ để nói chuyện. Khờ theo dõi từ xa không nghe được nội dung câu chuyện nên càng hậm hực và chắc chắc rằng công tử Tân và vợ đang lén lút với nhau nên đã vung tay vũ phu đánh vợ.

Thế nhưng, thực tế, công tử Tân chỉ muốn cảnh báo với Nữ về thủ đoạn của người anh chồng – Tính là hắn ta vẫn còn hằn hộc về số vàng mà vợ chồng Nữ không chia cho hắn nền bày trò cờ gian bạc lận hòng trấn lột hết của Khờ.

Khờ chính thức nhập sòng cùng đám công tử và bước đầu thắng đậm nên vô cùng háo hức và phớt lờ tất cả những lời khuyên can của vợ. Liệu Nữ còn cách nào để kéo chồng thoát khỏi cái bẩy của người anh chồng và đám công tử?

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL