Gái Khôn Được Chồng: Phương Trinh Jolie quyết lấy lại những gì đã mất từ tay anh chồng

Trong “Gái Khôn Được Chồng” phát sóng tối ngày 24/10/2021 trên THVL1, Nữ sẽ làm cách nào để cứu chồng khỏi âm mưu của ông anh chồng độc ác?

Sau khi đón cậu con trai chào đời, Nữ (Phương Trinh Jolie) mở một gian hàng nhỏ để mưu sinh, nhưng cuộc sống của hai vợ chồng vẫn không khấm khá hơn. Tính (Thanh Bình) biết được mong muốn của Khờ (Huỳnh Đông) là làm chỗ dựa kinh tế cho vợ con, nên đã “bổn cũ soạn lại” dụ dỗ Khờ đi làm ăn xa, đồng thời bày ra cái bẫy để ám toán em mình.

Ngọc Nữ trở dạ sinh sớm hơn dự kiến, một cậu con trai kháu khỉnh ra đời trong niềm vui của của 2 vợ chồng. 

Vài năm sau, hai vợ chồng Nữ mở một gian hàng nhỏ để buôn bán mưu sinh, thế nhưng cuộc sống của đôi vợ chồng đũa lệch vẫn không khấm khá hơn. Khờ thấy mình càng có trách nhiệm phải lo cho tương lai của con thơ và tổ ấm nhỏ.

Về vợ chồng Tính, sau nhiều năm tìm đủ các phương thuốc để chữa căn bệnh hiếm muộn nhưng vẫn không có kết quả, thì vợ chồng này vẫn thường xuyên hục hặc. Vì vậy, Tính vẫn nuôi ý định gạ gẫm và chiếm đoạt em dâu Ngọc Nữ. Anh ta lại tiếp tục chiêu cũ, dẫn dắt người em thật thà của mình vào con đường tệ nạn, rồi cố tình bày kế để đẩy Khờ đi làm ăn xa, nhưng tận sâu trong ý đồ này là có thể giết hại em mình một cách dễ dàng.

Nữ không biết được sự toan tính của anh chồng phía sau quyết định đi lập nghiệp phương xa của Khờ, nên đã đồng ý để chồng lên đường. Nhưng Lắm (Thảo Trang) lại nhìn thấu tâm địa của Tính – chồng mình nên đã âm thầm cho Nữ hay, vì sự can thiệp kịp thời của Nữ sẽ phần nào ngăn cản được kế hoạch chồng cô lấy thêm vợ mới. Vì vậy, Ngọc Nữ đã nhờ Đực, người làm công cũ của gia đình mình ngăn cản để cứu chồng thoát khỏi bàn tay của người anh độc ác. 

Sau khi được cứu, Khờ tình cờ bắt gặp một con tàu lớn và tiếp tục lên đường làm ăn xa. Nữ không hề hay biết, ngỡ rằng sau khi được cứu Khờ sẽ về nhà, nhưng chờ mãi vẫn không thấy chồng về. Khi hỏi Đực thì anh cũng không biết gì về tin tức của Khờ, Nữ lại càng lo lắng.

Đau lòng trước sự mất tích của chồng, ngày ngày hai mẹ con Nữ ra bờ sông để ngóng tin nhưng vẫn bặt vô âm tín. 

Sự biến mất của Khờ càng khiến cho Tính có cớ đẩy mẹ con em dâu vào đường cùng, từ đó sẽ dễ bề chiếm đoạt. Không những cướp lấy căn nhà và đất đai của Nữ, Tính giờ đây còn có ý định thâu tóm luôn số đất đai mà cha hắn đã để lại cho Khờ. Không chấp nhận sự tham lam, ngang ngược của người anh chồng, nên Nữ đã hạ quyết tâm sẽ  lấy lại tất cả những gì đã mất.

  Nhưng liệu Nữ sẽ vận dụng trí thông minh của mình như thế nào sẽ lấy lại tất cả tài sản từ tay người anh chồng lắm mưu mô, thủ đoạn?

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL