Gái Khôn Được Chồng: Thanh Bình hả hê khi chia rẽ được vợ chồng Huỳnh Đông

Trong “Gái Khôn Được Chồng” phát sóng tối ngày 19/12/2021 trên THVL1, sau khi lên kế hoạch, Tính (Thanh Bình) cùng đám trai làng đến nhà Khờ (Huỳnh Đông) dụ dỗ em trai uống rượu.

Sau màn “chén chú chén anh’’Khờ vùng lên, đòi nắm quyền làm chủ gia đình. Nữ (Phương Trinh Jolie) cảm thấy đau lòng với sự thay đổi của chồng mình. Liệu rằng tình cảm Nữ – Khờ sẽ bị chia rẽ bởi âm mưu xấu xa của kẻ nham hiểm?

Để thực hiện kế hoạch chiếm đoạt số vàng của vợ chồng Khờ, Tính còn lôi kéo thêm đồng minh là đám công tử trong làng bằng cách dụ dỗ Khờ uống rượu, chơi bài rồi sau đó sẽ thâu tóm hết tài sản. Nếu kế hoạch thành công, số vàng chiếm đoạt được sẽ đều cho mọi người. Sau một lúc lưỡng lự cả bọn cùng đến nhà Khờ để thực hiện kế hoạch. 

Tính và đám công tử kích động để Khờ vùng lên chống lại Nữ, không để vợ nắm quyền quyết định những việc lớn nhỏ trong nhà. Khi đang bắt đầu lung lay thì đột nhiên có một người tới nhà đòi gặp Nữ để giải quyết một số việc. Đám công tử bảo Khờ mới là chủ gia đình thì người đàn ông này có ý xem thường, cho rằng Khờ khờ khạo không biết gì, khiến Khờ khó chịu.

Trong cơn say, Khờ cho rằng tất cả mọi người đều xem thường mình, kể cả vợ. Lần này và anh ta đòi lên nắm quyền người chủ, quyết định mọi việc lớn nhỏ trong nhà.

Tối hôm sau, Khờ lại nhậu với đám công tử, anh ta ra uy thế của một ông chủ, sai khiến và nạt nộ vợ trước mặt mọi người. Nữ và con trai (bé Hoàng Long) vô cùng bất ngờ và đau lòng trước sự thay đổi của Khờ.

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL