Nhóm Ba Huỳnh vui nhộn khuấy động sân khấu “Đoán ca dao tìm tục ngữ”

Phunuduongthoi.vn – Sân khấu chương trình “Đoán ca dao tìm tục ngữ” tuần này bị khuấy động bởi sự năng nổ của hai diễn viên trẻ Quỳnh Lương và Huỳnh Quý. Không những vậy, cả hai còn kéo MC Huỳnh Lập vào để lập nhóm Ba Huỳnh vui nhộn.

Vừa mới chào sân, Quỳnh Lương đã gây ấn tượng với việc ứng dụng ca dao tục ngữ một cách thú vị bất ngờ của gia đình mình bằng cách “mắng con”. Huỳnh Quý thì vui tính hơn, làm hẳn một bài thơ lục bát ngắn chào khán giả, MC và bạn cùng chơi đầy vui nhộn.

Ngay từ vòng đầu tiên, Huỳnh Quý đã áp đảo Quỳnh Lương bằng tốc độ và sự nhanh trí của bản thân đã ghi trước 10 điểm với câu ca dao “Chim trời ai dễ đếm lông/Nuôi con ai dễ kể công tháng ngày”. Nhưng đến những câu sau thì Quỳnh Lương dần lấy lại được phong độ và tạo được thế cân bằng với Huỳnh Quý.

Sang vòng thứ 2, hình ảnh gợi ý của chương trình hiện lên hình ảnh một người mẹ đang mắng con và một người khác đang dụ dỗ trẻ. MC Huỳnh Lập không bỏ qua cơ hội, liền cà khịa Quỳnh Lương xem có thấy hình ảnh của mình trong ảnh đó không. Kinh nghiệm “nghe mắng” đã giúp Quỳnh Lương phát hiện ra ngay câu ca dao “Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” của chương trình chỉ bằng hai từ gợi ý.

Đến vòng cuối cùng, chương trình chuẩn bị một tiểu phẩm cực vui nhộn với tình huống người chị quan tâm một anh người dưng hơn mà hắt hủi em mình. Hai người chơi mải mê xem mà chẳng để ý, MC Huỳnh Lập phải nhắc lại nội dung cho hai người chơi một lần để hỗ trợ tìm ra câu ca dao được ẩn ý dưới tiểu phẩm. Quỳnh Lương lại một lần nữa nhanh tay giành quyền trả lời trước và đáp chính xác câu ca dao “Khôn ngoan đối đáp người ngoài/ Gà cùng một mẹ chớ hoài khác nhau”.

Kết quả chung cuộc, do có một phong độ chơi vững vàng nên Quỳnh Lương đã chiến thắng áp đảo Huỳnh Quý và giành được giải thưởng cao nhất 4 triệu đồng. Huỳnh Quý phải ngậm ngùi nhận giải thưởng “xém thắng” trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra chương trình còn tặng riêng hai người chơi bộ sách để trau dồi thêm vốn ca dao tục ngữ của mình.

Hãy đón xem chương trình “Đoán ca dao tìm tục ngữ” được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 19 giờ 15 thứ ba hàng tuần để vừa được gặp gỡ những nghệ sĩ trẻ vui nhộn, thú vị vừa được trau dồi thêm những câu ca dao, tục ngữ của cha ông để lại.

Theo THVL