Ánh Linh thua “tâm phục khẩu phục” trong Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò

Kinhtetrithuc.vn – Tiếp nối hành trình mang âm ca trữ tình của Việt Nam đến với tất cả mọi người, Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò cùng chào đón hai vị “ca sĩ đặc biệt” Văn Hương và Ánh Linh trong tập 14.

Văn Hương và Ánh Linh chào sân “gây choáng” cho Host Đại Nghĩa
Văn Hương và Ánh Linh chào sân “gây choáng” cho Host Đại Nghĩa

Mở đầu chương trình là màn chào sân “gây choáng” cho Host Đại Nghĩa bởi tinh thần nhiệt huyết và sự tự tin của cô ca sĩ miền Bắc, vì ngay từ lúc nhỏ cô đã có cơ hội được nghe những điệu lý từ ba của mình. Trong khi Ánh Linh lại lo lắng không biết có hoàn thành được “nhiệm vụ” của chương trình đưa ra hay không. Liệu rằng sẽ có màn “lội ngược dòng” nào để xem ai sẽ “ẵm” giải thưởng khủng từ chương trình đây? 

Bước vào phần khởi động đầu tiên của vòng 1 “Giai Điệu Thân Quen”, chỉ vừa mới vỏn vẹn được vài giây thì Ánh Linh đã nhanh trí biết được đáp án cho phần này. Tuy nhiên, chàng ca sĩ đã phải quay vào ô “mất lượt” bởi Văn Hương đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội bấm chuông giành quyền trả lời trước. “Không trượt phát nào”, cô nàng đã rinh ngay 10 điểm đầu tiên cho mình với bài hát “Ra Giêng Anh Cưới Em”. 

Văn Hương nhanh tay ấn chuông giành quyền trả lời. 

Tiếp tục ở câu hỏi thứ 2. Lần này, Ánh Linh đã rút “sợi dây kinh nghiệm” sâu sắc, khi giai điệu chưa kịp vang lên, anh chàng đã liên tục nhấn chuông để giành quyền trả lời. May mắn đã “mỉm cười” với Ánh Linh khi anh đã từng có cơ hội thử sức với bài hát này rồi. Không ngoài dự đoán, chàng ca sĩ miền Trung đã thể hiện xuất sắc đoạn trích “Lý Kéo Chài” và nâng số điểm của mình lên ngang bằng với Văn Hương. 

Ánh Linh vươn lên nâng số điểm ngang bằng Văn Hương.

Bước sang màn đọ sức “bất phân thắng bại” tại vòng 2 “Hò Ngẫu Hứng”. Ở vòng thi này, chương trình đã đưa đến một chủ đề hết sức gần gũi – chủ đề “Đầu Năm Có Hỷ”. Sở hữu giọng ca “ngọt như mía lùi”, cả hai ca sĩ đã liên tục hò đối đáp qua những điệu hò duyên dáng và “không thấy hồi kết”. Cuối cùng, nhà gái đã bất lực khi đành phải “vẫy cờ trắng” đầu hàng trước sự kiên trì “hò thả thính” của đàng trai. Như vậy, Ánh Linh đã thành công “vượt mặt” với tổng số điểm là 60 điểm. 

Màn đọ sức “bất phân thắng bại” của Ánh Linh và Văn Hương.
Màn đọ sức “bất phân thắng bại” của Ánh Linh và Văn Hương.

Đến với phần “gỡ gạc” lại số điểm của Văn Hương, chúng ta cùng đến với vòng 3 “Hãy Hát Lên”. Với sự trình bày bài hát “Hương Sắc Miền Nam” của Phú Nguyễn và Thu Hà, cả 2 người chơi sẽ vừa phải hát, vừa phải hoàn thiện đúng lời bài hát. Giai điệu được cất lên và bắt đầu phần trình diễn khoe giọng hát ngọt ngào của Văn Hương và Ánh Linh, Host Đại Nghĩa lại được một phen “sốc tai” khi cả hai ca sĩ lại hát “ngược tông” của nhau. 

Với lợi thế đã từng được “va chạm” với bài hát này nên Ánh Linh đã xuất sắc ghi thêm cho mình 100 điểm “ẵm trọn” giải thưởng 4 triệu đồng từ chương trình. Văn Hương gỡ gạc lại không thành công nên đành phải ngậm ngùi ở vị trí thứ 2 trị giá 2 triệu đồng. 

Ánh Linh “ lội ngược dòng” thành công và giành chiến thắng trước Văn Hương.
Ánh Linh “ lội ngược dòng” thành công và giành chiến thắng trước Văn Hương.

Hãy tiếp tục đón xem chương trình Vui Cùng Điệu lý Câu Hò được phát sóng vào lúc 19h15 thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1 để không bỏ lỡ những phút giây thư giãn cùng với những câu hò, những điệu lý quen thuộc, gần gũi của đất nước Việt Nam chúng ta nhé! 

Theo THVL1

Xem thêm: