BTV Hoài Anh nói gì khi khán giả tiếc nuối việc cô ngừng dẫn Thời sự 19h?

Kinhtetrithuc.vn – Gần đây thông tin BTV Hoài Anh ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h và chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ của VTV1 từ 1/1/2022 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Trước tình cảm yêu mến của khán giả, tối ngày 26/12 trên trang cá nhân của mình, BTV Hoài Anh đã có những chia sẻ trước thông tin rời chương trình gắn bó nhiều năm. Cô viết: “Hoài Anh vẫn ở VTV mà. Và vẫn sẽ lên sóng trong các chương trình của Đài THVN (Đài Truyền hình Việt Nam-PV) ạ! Những ngày bận bịu mà hạnh phúc và vinh dự!”.

BTV Hoài Anh là gương mặt quá quen thuộc với khán giả của bản tin Thời sự 19h.

Ngoài ra, Hoài Anh cũng hẹn tái ngộ khán giả trong chương trình truyền hình đặc biệt. “Hẹn gặp quý vị khán giả thân yêu trong chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 550 năm danh xưng Quảng Nam, 20h10 trên kênh VTV1 ngày 28/12/2021 nhé ạ!”, Hoài Anh bày tỏ.

BTV Hoài Anh sinh năm 1980, vốn là người gốc Bắc nhưng sớm vào Tp.HCM cùng gia đình, chính vì vậy giọng nói của cô cũng mang đặc trưng của con gái Sài thành. Cô từng công tác tại Tp.HCM. Đầu năm 2008, được lãnh đạo VTV cử ra Hà Nội công tác để tăng cường vào đội ngũ biên tập viên của VTV1 và VTV4.

Ngoài đời, Hoài Anh là một người khá kín tiếng và giản dị. (Ảnh FBNV).

Trong hơn 10 năm, BTV Hoài Anh dẫn nhiều chương trình của VTV và đặc biệt ghi dấu ấn ở bản tin Thời sự 19h. Cô nhận được sự yêu mến của khán giả, sự công nhận của đồng nghiệp nhờ chất giọng ngọt ngào và lối dẫn dắt có duyên. Nhưng ít ai biết rằng, trước khi trở thành BTV thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam, Hoài Anh từng gắn bó với vai trò MC và dẫn talkshow trong các chương trình như Sân khấu thường thức, Những ước mơ xanh, Chìa khóa thành công, Chuyện đêm khuya… Và đặc biệt là cô từng tham gia đóng một số phim truyền hình như Mùa hoa nhớ, Đô la trắng.

Theo Người Đưa Tin