Gái Khôn Được Chồng: Phương Trinh Joile sẽ làm gì khi Huỳnh Đông có “máu đỏ đen”?

Trong “Gái Khôn Được Chồng” phát sóng tối ngày 26/12/2021 trên THVL1, khán giả không khỏi cảm thương cho Nữ (Phương Trinh Jolie) khi nhìn cô bất lực chứng kiến Khờ (Huỳnh Đông) từng ngày sa ngã, tệ bạc.

Quá đau sót, Nữ tìm lại góc quen, nơi cô và Khờ từng có những kỷ niệm đẹp khi chồng mình vẫn còn là anh Khờ dễ thương. Trước tâm trạng đó, liệu Nữ có sáng suốt để giúp Khờ thoát khỏi sự cám dỗ của anh chồng?  

Khờ lại nhậu với đám công tử, anh ta ra uy thế của một ông chủ, sai khiến và nạt nộ vợ trước mặt mọi người. Nữ và con trai (bé Hoàng Long) vô cùng bất ngờ và đau lòng trước sự thay đổi của Khờ.

Sau cơn say, Khờ tỉnh dậy, nhìn ngắm vợ thật lâu rồi khen vợ mình xinh đẹp. Anh ta còn hứa sẽ chăm sóc và lo lắng cho vợ con. Nữ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi chứng kiến sự thay đổi “chóng mặt” của chồng. Cô gặng nguyên nhân của sự thay đổi này thì Khờ mới thật thà kể lại. 

Đó là vì cảm động trước tấm lòng “trong như nước suối” nên Cô Yêu Tinh (Lê Be La) đã cho Khờ một điều ước và nhờ cha mình là Sơn Thần thực hiện, như cách đền ơn Khờ từng cứu mạng mình.

Nghe được câu chuyện thì Nữ mới tin trước mắt mình đúng là anh chồng khờ ngày nào.

Về kế hoạch chiếm đoạt gia sản từ tay vợ chồng Khờ của Tính và đám công tử trong làng, sau khi Khờ mắc mưu trong việc nắm quyền làm chủ gia đình, họ chính thức bắt tay vào việc lôi kéo Khờ vào con đường đỏ đen. Nữ chứng kiến mọi chuyện nhưng anh chồng đã không còn thật thà, khờ khạo dễ dàng nghe theo lời khuyên của vợ nên cô đành bất lực.

Nữ buồn bã ra nơi từng chứng kiến những kỉ niệm đẹp giữa cô và Khờ. Những ngày đó, tuy khờ không được thông minh, sáng suốt nhưng hạnh phúc. 

Liệu Nữ có cách nào kéo chồng về trước những cám dỗ từ của người anh chồng và đám công tử xấu xa kia hay không?

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL