Gái Khôn Được Chồng: Huỳnh Đông bị Thanh Bình hại đến mức phải “gán vợ đợ con”

Trong “Gái Khôn Được Chồng” phát sóng tối ngày 16/01/2022 trên THVL1, dù đã thấy rõ bộ mặt thật của đám “bạn thân”, Khờ (Huỳnh Đông) vẫn tiếp tục lao vào cuộc chơi đỏ đen. Lần này, Khờ thua đến mức phải “gán vợ đợ con” cho Tính (Thanh Bình).

Quá chua xót trước cái kết của chồng, Nữ (Phương Trinh Jolie) dẫn con trai trầm mình xuống sông để quyên sinh. Khờ tỉnh ngộ, đi tìm vợ con trong ân hận. Liệu chăng sự hối hận của Khờ đã quá muộn màng?

Khi kế hoạch vạch trần những người bạn được chồng cho là chí cốt của Nữ bị vợ chồng Tính phá hỏng, Nữ đã không còn được Khờ tin tưởng và xem trọng.

Khờ lại lao vào những cuộc nhậu và bài bạc, tại đây, đám công tử công kích xúi giục khờ đánh đập vợ, hòng chia rẻ hạnh phúc của 2 vợ chồng. Không đành lòng thấy chồng càng ngày càng sa ngã trước cám dỗ, Nữ lại lên tiếng khuyên nhũ, nhưng lời nói của cô lúc này với Khờ đã không còn giá trị. Nữ đau lòng và bế tắc trước sự thay đổi chóng vánh của chồng nên quyết định “theo ông ngoại” của Cu Tí (Bé Hoàng Long).

Tại sòng bài với phần đặt cược tất cả gia tài, bao gồm cả vợ và con theo như đề nghị trước đó của Tính, Khờ thua thảm hại. Bàng hoàng nhận ra mình tay trắng, Khờ van xin Tính xí xóa nhưng không thể lay chuyển được tình hình. Khờ cay đắng biết được mình đã mắc bẫy, bắt đầu hối hận thì mọi chuyện đã rồi.

Vì biết được mưu kế sâu xa của anh chồng và đám công tử và đoán được cái kết của chồng, nên Nữ đã dẫn con trai trầm mình xuống sông quyên sinh.

Khi đã tỉnh ngộ, Khờ không thấy vợ con đâu nên tức tưởi đi tìm. Đến khi bắt gặp đôi dép của vợ để lại bên bờ sông thì anh ta rơi vào hoảng loạn và nghĩ mình đã thực sự mất vợ con. Khờ chạy về nhà thì thấy Lắm đã cho người đập phá quán mình. Trong cơn hoảng loạn và đau khổ tột cùng, anh ta van xin Lắm (Thảo Trang) giúp mình tìm vợ nhưng cô ta chẳng bận tâm.

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL