Hơn 3600 cửa hàng Thế giới Động, Điện máy Xanh, TopZone tung ưu đãi Apple khủng dịp cuối năm

Đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm từ chuỗi Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, TopZone dành riêng cho sản phẩm Apple giúp người dùng tiết kiệm đến 30% giá thành. 

Nếu là tín đồ công nghệ, sẽ dễ dàng nhận thấy Apple rất ít khi giảm giá hoặc tặng quà cho khách hàng ngay cả trong những đợt Black Friday – ngày hội giảm giá lớn nhất trong năm. 

Đó là lý do các iFan không khỏi bất ngờ khi chuỗi Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, TopZone có nhiều khuyến mãi khổng lồ dành riêng cho các sản phẩm Apple trong thời điểm cận Tết.

Mình tìm mua iPhone 13 Pro Max thì thấy trên web TopZone đang giảm giá kèm quà tặng và có lựa chọn trả góp, mình thật sự bất ngờ vì combo ưu đãi này. Mình còn tranh thủ mua thêm các phụ kiện như loa, tai nghe vì cũng đang được giảm giá” – Anh Bình, quận Bình Thạnh chia sẻ.

Nhiều khách hàng hào hứng với chương trình khuyến mãi dành riêng cho thương hiệu Apple của Thế Giới Di Động

Như vậy, có thể thấy đây là cơ hội “đặc biệt cuối cùng” trong năm dành cho những ai có nhu cầu mua mới hoặc nâng cấp phiên bản cao cấp hơn từ thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới.

Theo thông tin từ Đại diện Thế Giới Di Động, chương trình ưu đãi đồng loạt tất cả các thiết bị Apple được xem là một trong số ít chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm dành riêng cho iFan.

Cụ thể, tại TopZone – Chuỗi cửa hàng mono brand Apple thuộc Thế giới Di Động hiện có nhiều khuyến mãi, giảm giá và quà tặng giá trị:

  • Phụ kiện Apple giảm đến 1 triệu đồng hoặc mua kèm iPhone giảm 30%
  • Apple Watch giảm đến 800 trăm ngàn đồng hoặc mua kèm iPhone giảm 25%
  • Các dòng Mac bao gồm: MacBook, iMac, Mac mini giảm đến 2 triệu đồng hoặc mua kèm iPhone giảm 8%
  • iPhone giảm đến 1,5 triệu đồng hoặc trả góp 0% tặng kèm tai nghe beats flex trị giá 1,3 triệu đồng (số lượng quà có giới hạn)
  • iPad giảm đến 1,5 triệu đồng hoặc trả góp 0% tặng kèm loa bluetooth mozard E8

Tại chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh cũng có 1 số ưu đãi: 

  • iPhone giảm đến 1,5 triệu đồng hoặc trả góp 0%; thanh toán qua VNPay giảm thêm 500 ngàn đồng
  • iPad giảm đến 1,5 triệu đồng hoặc trả góp 0% thanh toán qua VNPay giảm thêm 500 ngàn đồng
Chương trình khuyến khích người dùng mua combo Apple để có trải nghiệm trọn vẹn và nhận nhiều ưu đãi hơn

Khách hàng có thể mua combo Apple tại hơn 3600 cửa hàng Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, TopZone trên toàn quốc hoặc mua online. Loạt ưu đãi áp dụng đến hết ngày 31/01/2022. Nếu còn băn khoăn, hãy gọi tổng đài miễn cước 1800.1060 để được giải đáp. 

Cơ hội đặc biệt mua sắm combo Apple với mức giá ‘thân thiện’ nhất trong năm tại hệ thống bán lẻ công nghệ hàng đầu Việt Nam, dễ dàng cân đối bằng hình thức trả góp.

Theo Zing