Gái Khôn Được Chồng: Phương Trinh tài tình đập tan âm mưu của anh chồng tham lam

Trong “Gái Khôn Được Chồng” tối qua, Tính (Thanh Bình) “nuôi mộng” trở thành chồng Ngọc Nữ (Jolie Phương Trinh) – người thừa kế khối gia tài kếch xù nên tìm cách đuổi Khờ (Huỳnh Đông) – chồng Nữ ra đồng. Nhưng Nữ đã nhanh trí đập tan âm mưu của anh chồng tham lam!

Trong tập 25 “Gái Khôn Được Chồng” phát sóng ngày 22/8/2021 trên THVL1, sau khi cố tình đẩy Khờ ra đồng thì Tính đã nhanh chân lẻn về nhà Khờ tiếp tục mưu đồ ve vãn cô em dâu Ngọc Nữ xinh đẹp. Thế nhưng, Nữ đã phản ứng dữ dội và mắng hắn là kẻ không biết “luân thường đạo lí”. Đồng thời Nữ cũng dằn mặt hai vợ chồng Tính chưa gì đã lên mặt chủ cả, ức hiếp người làm. 

Sau khi bị Nữ phản ứng, Lắm không những không sửa đổi mà còn tiếp tục bắt nạt người làm. Nữ chứng kiến tận mắt và trực tiếp “dằn mặt”, nhưng điều này không làm Lắm nhượng bộ cho đến khi cô ta bị ăn một cú tát như trời giáng từ chồng, vì Tính cho rằng cô sổ sàng, “bứt dây động rừng” ảnh hưởng đến kế hoạch chiếm gia sản của hai vợ chồng.

Nữ day dứt vì số tài sản cha mình để lại sắp lọt vào tay 2 vợ chồng tham lam Tính – Lắm nên đã thẳng thừng chất vấn Tính, tại sao vợ chồng hắn lại liên tục can ngăn chuyện hai vợ chồng Nữ dọn nhà. Hắn quanh co và tiếp tục ve vãn Nữ. Trước thái độ quyết liệt và cứng rắn của cô em dâu, cuối cùng Tính xảo trá cho rằng mình chính là người đã ra tay chuộc số đất đai của gia đình Nữ trước lệnh phát phát mãi đất của trưởng làng. Lắm rình mò bên ngoài nghe lén, và cảm thấy bất an vì chuyện chồng mình vẫn chưa từ bỏ kế hoạch chiếm đoạt em dâu.

Nữ đến hỏi thẳng trưởng làng (DV Hoàng Sơn) là Tính đã chuộc lại số đất của gia đình cô với giá bao nhiêu, cô sẵn sàng trả cho trưởng làng giá cao hơn. Thế nhưng trưởng làng vẫn chưa đưa ra quyết định. Lắm biết được kế hoạch giành lại đất của Nữ và bàn với chồng, Tính tỏ ra trầm tư như đang suy tính một kế hoạch mới.

Vì vốn dĩ Tính đối xử với người làm công trong nhà rất tệ bạc, nên hôm sau anh ta làm một việc khiến họ vô cùng bất ngờ, đó là đem rượu ra đồng mời mọi người một cách nhiệt tình, trong đó có Khờ. 

Chuyện gì đến cũng đến, Tính trút rượu cho đến khi Khờ say nghiêng ngã thì mới lẻn theo sau lưng với đôi gương mặt sắc lạnh và đầy toan tính.

Liệu Tính này đang có âm mưu gì với người em thật thà của mình…?

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL