Tìm được lý do vì sao Thanh Bình lại phũ phàng với “em ruột” Huỳnh Đông

Trong “Gái Khôn Được Chồng” tối qua, khán giả thót tim khi Tính (Thanh Bình) thẳng tay đẩy Khờ (Huỳnh Đông) xuống sông và hé lộ sự thật: Khờ chỉ là người em cùng cha khác mẹ với Tính. Về phía Nữ (Phương Trinh), biết điểm yếu của Lắm (Thảo Trang), cô buộc chị dâu giải cứu Khờ đang khổ sở trong ngục vì kế sâu của người anh chồng tham lam.

Trong tập 26 – Gái Khôn Được Chồng trên THVL1 tối qua, không ngoài dự đoán của khán giả, phía sau sự tốt bụng bất thường của Tính lại là một âm mưu đen tối! Anh ta chuốc say Khờ là để có thể giết em mình một cách dễ dàng, và trong lúc chuẩn bị ra tay nhẫn tâm với Khờ thì Tính cũng tiết lộ sự thật: Khờ không phải là em ruột mà chỉ là người em cùng cha khác mẹ với hắn. Khi Khờ đang loay hoay rửa mặt dưới mé sông, Tính lạnh lùng đạp mạnh một phát vào lưng khiến Khờ úp mặt xuống sông và bị đuối nước.

Song song đó, Tính tiếp tục ráo riết hoàn tất kể hoạch chiếm trọn tài sản đất đai, nhà cửa mà Phú ông đã để lại cho Nữ.

Hào hứng vì mọi kế hoạch điều tiến triển thuận lợi theo đúng kịch bản đã dự kiến, Tính về nhà báo cho em dâu Ngọc Nữ biết là Khờ đã chết rồi tiếp tục chiêu trò xấu xa, ve vãn em dâu. Thế nhưng, niềm vui của hắn không kéo dài được bao lâu khi Khờ bất thình lình xuất hiện. Người cứu Khờ không ai khác chính là Lắm (Thảo Trang), vợ của Tính, vì đó là cách để cô níu kéo cuộc hôn nhân không hạnh phúc với chồng.

Cay đắng vì bị vợ chồng Tính chiếm hết giấy tờ nhà đất, nay Nữ lại càng hoang mang hơn khi không tìm thấy tiền vàng mà cha để lại. Thế là nàng đánh liều kêu oan.

Vừa thấy 2 vợ chồng Nữ, quan huyện đã cho người bắt giữ Khờ với lý do Khờ từng trốn lính, còn Nữ thì vu khống cho người khác. Tuy nhiên, Nữ được thả với lý do bụng mang dạ chửa. Khi còn đang ngỡ ngàng vì không biết chuyện gì đang xảy ra thì Nữ bắt gặp cảnh tượng trưởng làng và quan huyện đang thông đồng với nhau, và cô ngầm hiểu chuyện này chắc chắn có sự nhúng tay của Tính.

Không khuất phục trước những chiêu trò của người anh chồng và bọn quan lại xấu xa, Nữ tiếp tục tìm cách cứu chồng. Biết được điểm yếu của chị dâu là sợ mất chồng vào tay mình, nên nàng đã về nhà bảo Lắm tìm cách chuộc chồng mình về, nếu không muốn Tính bỏ vợ mà đến bên mình. Trước lời đề nghị của Nữ, Lắm vô cùng tức tối nhưng vì muốn giữ gia đình, Lắm phải chấp nhận.

Thế nhưng, sau khi cứu Khờ về, Lắm vẫn ấm ức trong lòng về Nữ, nên tìm cách gây hấn với vợ chồng người em. Và liệu vợ chồng Nữ sẽ đối mặt thế nào trước những âm mưu của người chị dâu thâm độc?

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL