Gái Khôn Được Chồng: Thảo Trang mệt mỏi vì sự thông minh của Jolie Phương Trinh

Trong “Gái Khôn Được Chồng” phát sóng tối ngày 05/9/2021 trên THVL1, khán giả được một phen hả hê vì loạt yêu cầu vô lý của chị chồng Lắm (Thảo Trang) được Nữ – chị em bạn dâu của Lắm (do Jolie Phương Trinh thủ vai) hóa giải chỉ trong “vài nốt nhạc”.

Sau khi cứu được Khờ (Huỳnh Đông) khỏi trại giam trước âm mưu của Trưởng làng và quan huyện, Lắm càng lên mặt chủ cả và xem hai vợ chồng người em như người ở, buộc Nữ – Khờ phải làm theo những yêu cầu oái oăm của cô ta thì mới được ăn cơm.

Lắm sai 2 vợ chồng Nữ phải đi ra chợ tìm cho được một miếng thịt “không da, không mỡ, không xương, không nạc”. Khi Khờ đang tức tối vì bị làm khó thì cô vợ thông minh Ngọc Nữ đã biết được ngay câu trả lời và không lâu sau đó đã đem về một “miếng thịt” theo yêu cầu, là cái bao tử lợn để dằn mặt Lắm.

Tính (Thanh Bình) thấy vợ mình quá quắt nên lên tiếng trách móc, nhưng Lắm cũng đã “bắt thóp” được ngay chồng mình đang xót xa cho cô em dâu mà bấy lâu nay Tính vẫn “thầm thương trộm nhớ”.

Không thể làm khó được vợ chồng Ngọc Nữ, Lắm tiếp tục ngang ngược không cho hai vợ chồng ngồi chung mâm cơm với lí do thân phận tôi tớ, rồi tiếp tục bắt vợ chồng Nữ nấu cơm cho “người qua sông bằng cầu gỗ nhưng không bước một bước nào hết”. Chẳng khó khăn gì Nữ đã tìm được đáp án, đó là người đưa đò.

Tranh thủ lúc Nữ đang bị vợ mình hành hạ, Tính “cao thượng” dang tay cứu vớt, tiếp tục trò “rù quến” nhưng Nữ đã khiến hắn bẽ mặt vì cho rằng “chỉ có 2 vợ chồng hắn mới hợp với nhau vì tương đồng về độ xấu xa”.

Lắm tiếp tục ra đề bài, bắt vợ chồng người em tìm cho được “cải trắng có lòng đỏ, ba ba không có chân, đầu tôm không ngạnh”. Sau đó, Nữ bảo Khờ đi mua “rổ trứng gà, cái bánh đúc và bánh phồng tôm” rồi trình lên bà chị dâu thâm độc. Lắm tức tối vì mưu sự hại vợ chồng người em không thành, rồi kiếm cớ bắt Khờ đi làm thuê cho cô ta, khi bìm bịp kêu mới được về. 

Đợi tới khi trời sụp tối Lắm mới mò ra đồng, núp trong bụi rậm giả tiếng bìm bịp kêu. Mọi người ai nấy đều rệu rã và bức xúc trước trò bốc lột sức lao động của Lắm.

Xót xa cho chồng, Nữ hỏi người ở thì mới biết được xứ mình không có con bìm bịp, nên biết ngay tiếng bìm bịp là của bà chị dâu lắm trò. Ngọc Nữ mách nhỏ với Khờ.

Hôm sau, Lắm lại chờ tới trời mịch tối rồi mới giả tiếng bìm bịp. Lúc này, những người làm thuê chờ sẵn rồi xúm lại đánh Lắm một trận tả tơi. Ấm ức vì chuyện mình bị đánh đích thị là mưu sâu kế độc của em dâu, Lắm kiếm cớ bắt giam Khờ để trả đũa.

Cuộc đấu trí giữa người cô em dâu thông minh Ngọc Nữ và bà chị dâu Lắm nhiều mưu mô tiếp theo sẽ như như thế nào?…

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL