Gái Khôn Được Chồng: Thanh Bình âm mưu phá hoại tình cảm vợ chồng em trai

Trong “Gái Khôn Được Chồng” phát sóng tối ngày 19/9/2021 trên THVL1, khán giả không khỏi bất ngờ bởi màn đối đáp đầy thuyết phục của anh Khờ (do Huỳnh Đông thủ vai) khiến chị Lắm (Thảo Trang thủ vai) phải tức đến nghẹn họng nhưng phải ngậm ngùi chịu thua…

Sau khi biết được “kẻ trộm” khiến hàng xóm nổi đóa chính là Khờ (Huỳnh Đông) thì Nữ cũng nhìn thấu được chồng mình đã bị người anh chồng thủ đoạn – Tính (Thanh Bình) giăng bẫy.

Sự “song kiếm hợp bích” với đủ chiêu trò chiếm đoạt gia sản của vợ chồng Lắm càng khiến cuộc sống của Nữ (Phương Trinh) rơi vào khó khăn. Trên đường tìm kế mưu sinh Nữ gặp lại Sửu, người làm công trước đây của gia đình thì tình cờ biết được vì sự ích kỉ, keo kiệt của vợ chồng Lắm (Thảo Trang) khiến cho bây giờ trâu bò trong làng đều phải lén đi ăn rơm rạ chứ không dám công khai như trước đây.

 Sửu thấy xót xa cho hoàn cảnh của Nữ, vừa định cho cô chủ cũ một ít ốc thì Lắm xuất hiện và bắt Nữ phải đổ lại hết số ốc lại đồng. Sau đó Lắm còn ra điều kiện, nếu Nữ muốn yên thân phải để Khờ đi ở đợ cho 2 vợ chồng cô.

Khờ đi ở đợ cho Lắm thì được phân nhiệm vụ trông coi đồng ruộng. Lúc này, Nữ bảo với Sửu: cho hết trâu bò trong làng vô ăn lúa. Phát hiện sự việc, Lắm nổi trận lôi đình và mắng Khờ một trận, nhưng Khờ cho rằng do Lắm không nói rõ công việc, nên Khờ chỉ canh xem ruộng có bị sứt mẻ gì không. Lắm đuối lí rồi đánh trống lãng kêu Khờ ngày mai lùa trâu bò ra đồng.

Đến hôm sau, Khờ dắt đàn trâu về, nhưng con nào con nấy đều bị đói meo. Lắm lại tức giận, nhưng Khờ nhanh trí bảo do Lắm không nói rõ từ đầu là cho chúng ăn, mà chỉ kêu lùa chúng ra đồng. Lắm rút kinh nghiệm phân lại công việc cho Khờ: phải cho bò ăn no. Khờ lại chơi chiêu cho trâu bò đi qua ruộng người ta ăn hết lúa. Thế là dân làng phải bắt đền Lắm. 

Trong diễn biến song song, Tính vẫn không thôi nhung nhớ và muốn chiếm đoạt Nữ. Hắn tức giận khi chứng kiến cảnh 2 vợ chồng Nữ vẫn hạnh phúc trong nghèo khó, còn vợ chồng hắn, có đầy đủ vật chất nhưng hạnh phúc vẫn là thứ  xa vời. Thế nên Tính lại lên kế hoạch phá hoại. 

Trong lúc vợ chồng Nữ và Lắm đang đùn đẩy trách nhiệm thuộc về việc ai sẽ bồi thường ruộng lúa của dân làng thì Tính xuất hiện và nhận chịu trách nhiệm. Thế nhưng phía sau sự tốt bụng bất thường này lại là điều kiện để đổi chác với Khờ. Tính kêu Khờ tới nói nhỏ, rồi một lát sau Khờ ra về với vẻ buồn bã.

Liệu Tính sẽ dùng chiêu trò gì tiếp theo trong kế hoạch chia rẻ hạnh phúc của vợ chồng người em?

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL