“Gái Khôn Được Chồng” Tập 17: Phương Trinh Jolie “trắng tay” sau một vụ làm ăn của Huỳnh Đông

Trong tập 17 “Gái Khôn Được Chồng” tối ngày 27/6/2021 trên THVL1, khán giả lại được thưởng thức những phân cảnh cười ra nước mắt khi Thanh Bình mặt nhăn mày nhó vì bỏ công trộm “của hồi môn” của Jolie Phương Trinh mà “chiến lợi phẩm” chỉ là…mấy quả trứng gà. Ở một diễn biến khác, Huỳnh Đông trổ tài “làm ăn lớn” vô tình hô biến của hồi môn của vợ thành… “đống sắt vụn”.

Cay cú vì Ngọc Nữ (Jolie Phương Trinh) – “người trong mộng” đi lấy một gã khờ, Tính (Thanh Bình) rình mò để tìm bằng chứng về việc đám cưới giả của vợ chồng Nữ. Thế nhưng, chờ đến gần hết đêm mà vẫn không thấy một bằng chứng nào để có thể vạch mặt Nữ. Vậy là Tính cùng đồng bọn đột nhập nhà Nữ lấy một cái tráp, được cho rằng chứa toàn bộ của hồi môn mà Phú Ông đã để dành cho Nữ. Về nhà, tính cùng người vợ tham lam của hắn là Lắm (do diễn viên Thảo Trang thủ vai) hăm hở mở “chiến lợi phẩm” thì hoảng hồn khi thấy trước mắt chỉ toàn là trứng gà, không có một món trang sức hay của cải đáng giá nào. 

Tính biết mình mắc mưu của Nữ thì vô cùng tức giận, không chịu bỏ cuộc. Hắn tiếp tục cấu kết với hai tên trộm đêm qua, lập mưu để quyết tâm lấy “của hồi môn” của Nữ bằng mọi giá, nhưng đổi chiến thuật, mục tiêu tiếp cận của chúng là Khờ (Huỳnh Đông). 

“Gái Khôn Được Chồng” Tập 17: Phương Trinh Jolie “trắng tay” sau một vụ làm ăn của Huỳnh Đông - ảnh 1

Hôm sau, khi Khờ đang lui cui chẻ củi thì hai tên trộm xuất hiện trước nhà. Chúng giả vờ hỏi Khờ có muốn đổi đồ cũ để lấy đồ mới hay không. Khờ thấy bị bọn chúng dụ lúc nào không hay, vậy là đem cái tráp với toàn bộ trang sức của Nữ ra đổi ngang với những vật dụng nồi, niêu, chiếu mới, chẳng đáng giá bao nhiêu. 

“Gái Khôn Được Chồng” Tập 17: Phương Trinh Jolie “trắng tay” sau một vụ làm ăn của Huỳnh Đông - ảnh 2

Tính nhấp nhỏm chờ tin tốt từ đồng bọn, nhưng khi giả vờ hỏi Khờ thì biết bọn chúng đã tẩu thoát khỏi làng, mình vừa ăn một cú lừa đau đớn từ bọn chúng. Khi Lắm, vợ của Tính biết chuyện về 2 tên trộm thì Tính đốc thúc vợ chạy đi báo quan, mục đích không phải để giúp Khờ mà để dễ dàng tìm được tung tích bọn trộm đã lừa gạt mình.

Nữ về nghe chồng kể sự việc thì biết được Khờ đã bị lừa. Nữ không trách mắng mà còn cảm thông và an ủi chồng. Nàng bắt đầu lên kế hoạch tìm kiếm bọn trộm để lấy lại của. Vợ chồng Nữ đi mãi, đi mãi thì đêm xuống, nhưng vẫn không tìm được bọn lừa đảo.

“Gái Khôn Được Chồng” Tập 17: Phương Trinh Jolie “trắng tay” sau một vụ làm ăn của Huỳnh Đông

Khi quyết định dừng chân ngã lưng ở một gốc cây cổ thụ thì vợ chồng Nữ phát hiện hai gã lừa đảo cũng nghỉ chân chỗ này. Thế là Nữ và Khờ cùng nhau nghĩ cách để lấy lại cái tráp. Liệu rằng vợ chồng Nữ có lấy lại được của hồi môn mà cha nàng đã tặng?

“Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL