“Gái Khôn Được Chồng” Tập 20: Phương Trinh Jolie quyết “thổi cơm chung” cùng chàng khờ Huỳnh Đông

Trong tập 20 “Gái Khôn Được Chồng” tối ngày 18/7/2021 trên THVL1, bằng chút thơ văn vừa lĩnh hội của mình, chàng khờ Huỳnh Đông thêm lần nữa làm “trưởng làng” Hoàng Sơn bẽ mặt vì đã phá hoại lễ cưới của con trai ông và tiểu thư Ngọc Nữ (Jolie Phương Trinh). Tuy cô dâu bị hủy cưới nhưng đây cũng là cơ hội cho cặp đôi “đũa lệch” nối lại tình xưa…

Khi lễ cưới của tiểu thư Ngọc Nữ (Jolie Phương Trinh) và công tử Tân – con trai trưởng làng (nghệ sĩ Hoàng Sơn) sắp diễn ra thì Khờ (Huỳnh Đông) bất ngờ xuất hiện để gặp chú rể. Chưa kịp giáp mặt nhân vật chính của lễ cưới thì Khờ đã bị trưởng làng đuổi mắng. Khờ kiên quyết ở lại, ngồi phịch xuống đất, hô lớn: “Tọa non xanh xem bằng giường ngọc”. Lắm (Thảo Trang) – chị dâu của Khờ vốn tính tọc mạch, lợi dụng chuyện trưởng làng dốt chữ nên cố tình cho rằng Khờ nói Nữ cuối cùng cũng về với mình. Trưởng làng tức tối, đuổi Khờ quyết liệt hơn. Bất ngờ Khờ nói “Thập thò thập thò trước sau cũng chết”, Lắm cho rằng em chồng đang có ý định…giết người. Khi trưởng làng phản ứng dữ dội, Phú ông (Nghệ sĩ Phương Bình) cũng lên tiếng, khuyên trưởng làng bỏ qua chuyện này để giữ cuộc đại sự.

Phú ông sắp xếp cho Khờ một mâm riêng, trưởng làng buộc Khờ ngồi dưới đất, Khờ tiếp lời: “Thượng điền tích thủy hạ điền khang” mọi người ngạc nhiên, cho rằng Khờ không khờ như mọi người nghĩ khi biết dùng thơ để nói rằng mình chưa có rượu. Lời qua tiếng lại với Khờ, trưởng làng thảng thốt khi biết được giữa Nữ và Khờ, dù trước đây chỉ là “vợ chồng” trên danh nghĩa nhưng thực tế đã có hôn bằng! 

Công tử Tân quyết định rời đi khỏi đám cưới, Khờ tiếp lời “Đại mộc lưu giang bất đắc hồi cố” những lời này càng khiến “chú rể hụt” có thêm động lực để rời khỏi cuộc hôn nhân đầy mưu mô, toan tính của cha mình.

Về phía Nữ, từng trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân trên danh nghĩa với anh chàng khờ, giờ đây cô nhận ra trái tim của mình đã trao cho chàng trai ngây ngô này nên cô quyết định…cầu hôn anh. Nữ và Khờ bên nhau hạnh phúc, bắt đầu lên kế hoạch vun đắp cho tổ ấm nhỏ mà việc đầu tiên là Nữ tập cho Khờ…đi buôn.

Tính (Thanh Bình) – người anh cùng cha khác mẹ của Khờ không cam tâm thua thiệt em mình, nên tiếp tục lập mưu phá rối. Hắn theo dõi Khờ thì bắt gặp một cậu bé chăn vịt nên nói mình là chủ của bầy vịt, thuyết phục bán cho cậu bé với giá rẻ, rồi mách nước là sắp có người tới mua với giá cao hơn. Cậu bé tin lời nên chấp nhận mua, vừa xong phi vụ Tính đã nhanh chóng lẻn đi. Trước “kế hoạch hoàn hảo” từ người anh mưu mô, chàng Khờ sẽ đối mặt như thế nào? 

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL