Gái Khôn Được Chồng: Thảo Trang – Thanh Bình “ủ mưu” chiếm gia sản “em dâu”

Tin buồn ập đến với Nữ (Jolie Phương Trinh) khi cha cô lâm bệnh rồi qua đời. Mượn cớ quan tâm em dâu, vợ chồng Tính (Thanh Bình) “ba chân bốn cẳng”dọn đồ lên ở cùng để chăm sóc Nữ lúc bụng mang dạ chửa. Thế nhưng ý đồ đen tối của anh chồng nào qua mắt được em dâu!

Trong tập 24 “Gái Khôn Được Chồng” phát sóng ngày 15/8/2021 trên THVL1, cha Nữ (DV Phương Bình) lâm bệnh nặng, hai vợ chồng cô chưa kịp chuẩn bị dọn đồ đạc lên ở chung để tiện bề chăm sóc thì ông đã qua đời. 

 Tính và Trưởng làng (DV Hoàng Sơn) đang hớn hở bàn tính kế hoạch chiếm đất của Phú ông thì hay tin Phú ông mất, Tính như “mở cờ trong bụng” vì việc này sẽ giúp kế kế hoạch của hắn càng thuận lợi.

Tính gặp Khờ giữa đường thì không những không thông báo cho Khờ về tin dữ của cha vợ mà còn dụ em mình đi đám giỗ ở làng trên, rồi lấy thuốc trên tay Khờ về để trị bệnh cho Phú ông, cố tình cho Nữ hiểu lầm Khờ là kẻ vô tâm.

Thấy gia đình em dâu gặp cảnh khó, hai vợ chồng Tính và Lắm (Thảo Trang) giả vờ tốt bụng qua phụ giúp, rồi tìm cách đẩy vợ chồng người em ra ngoài. Khi vợ chồng người em vừa đi khỏi nhà thì hai vợ chồng Tính đã tranh thủ lục tìm của cải mà Phú ông để lại rồi bàn tính kế hoạch chiếm hết gia sản. Thế nhưng bọn họ không ngờ người làm của gia đình Nữ đã âm thầm chứng kiến toàn bộ sự việc. Cùng lúc này, Nữ cũng bắt quả tang cảnh Lắm lục tìm của cải nhà mình, nên đã lên tiếng dạy cho Lắm một bài học.

Dù vợ chồng Nữ đã lo xong lo tang sự cho cha nhưng vợ chồng Lắm và Tính ở mãi không chịu dọn đi với lí do là phụ vợ chồng Nữ trông coi nhà cửa và tiện bề chăm sóc Nữ lúc bụng mang dạ chửa. Những ngày ở lại nhà Nữ với thân phận là khách nhưng chưa gì Lắm đã lên mặt bà chủ, ức hiếp người làm.

Không chịu nổi trước sự quá quắt của Tính và Lắm, Đực, một người ở trung thành và lâu năm nhà Nữ phải xin nghỉ việc, dù Nữ hết lòng khuyên nhủ anh ở lại.

Song song đó, Tính lại tìm cách đẩy Khờ ra khỏi nhà, bảo Khờ trông coi ruộng lúa, còn hắn thì phải ở nhà trông coi nhà cửa. Thế nhưng, mục đích chính là để Tính dễ dàng tiếp cận số gia sản của Phú ông để lại và có thêm cơ hội chiếm đoạt Nữ. Ý đồ “đen tối” của vợ chồng Tính – Lắm có thành công khi Nữ đã bắt đầu cảnh giác với anh chị chồng?

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL