Lội ngược dòng thần tốc, Hữu Đằng giành chiến thắng trong Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ

Kinhtetrithuc.vn – Chương trình Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ được phát sóng vào khung giờ 19h15 Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 truyền tải kho tàng ca dao, tục ngữ đồ sộ, chưa đựng nhiều bài học sâu sắc theo một cách riêng. Tuần này, 2 nghệ sĩ Hữu Đằng và Kim Đào cùng hội ngộ và khám phá ca dao, tục ngữ liên quan đến các loài động vật quen thuộc.

Bắt đầu chương trình, hai nghệ sĩ của chúng ta đã có màn chào sân vô cùng dí dỏm và ấn tượng, hứa hẹn những phần thi tài đầy bùng nổ và mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái

Hữu Đằng và Kim Đào tràn đầy năng lượng khi bắt đầu chương trình

Vòng 1 của chương trình với tựa đề “Khởi động”, trong câu hỏi thứ nhất cả 2 người chơi sẽ phải điền từ còn thiếu vào câu ca dao thân thuộc. Sau hiệu lệnh của Host Huỳnh Lập, Hữu Đằng đã chớp lấy cơ hội trả lời nhưng lại không chính xác. Ngay lập tức, Kim Đào với đáp án “Lợn ủn ỉn” đã ghi ngay cho mình điểm số đầu tiên.

Kim Đào xuất sắc ghi điểm số mở màn

Không chịu kém cạnh, đến câu hỏi thứ 2, Hữu Đằng một lần nữa ngàn được quyền trả lời trước và đưa ra ngay câu trả lời cực kỳ chắc chắn. Và điều đó đã giúp anh chàng cân bằng điểm số với Kim Đào.

Hữu Đằng đưa cuộc chơi trở về vạch xuất phát

Đối với câu hỏi thứ 3 của phần thi “Khởi động”, hai nghệ sĩ nhận được thử thách đọc 3 câu ca dao, tục ngữ có liên quan đến động vật. Với vốn hiểu biết của mình, cô nàng Kim Đào nhanh chóng ấn chuông, đưa ra đáp án chính xác và vươn lên dẫn trước với 20 điểm.

Bước sang vòng 2 với tựa đề “Hình ảnh biết nói”, chương trình đưa ra thử thách vô cùng thú vị về câu ca dao, tục ngữ ẩn trong bức ảnh đòi hỏi hai nghệ sĩ phải đuổi hình bắt chữ sao cho trúng. Và một lần nữa, Kim Đào với đáp án “Lên voi xuống chó” đã xuất sắc ghi cho mình 50 điểm.

Hữu Đằng “bó tay” trước phần minh họa ca dao, tục ngữ đến từ vị trí Host Huỳnh Lập

Vòng 3 cũng là vòng thi quyết định với chủ đề “Câu chuyện tình huống”. Thông qua tiểu phẩm, người chơi sẽ phải đoán chính xác câu ca dao, tục ngữ được đề cập đến. Với sự suy luận tài tình, Hữu Đằng đã có câu trả lời “Ông nói gà bà nói vịt” mà không cần đến sự trợ giúp của chương trình. Và đáp án này đã giúp anh chàng lấy trọn 100 điểm của vòng thi.

Hữu Đằng lội ngược dòng chiến thắng “Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ”

Kết quả chung cuộc, Hữu Đằng với 110 điểm đã lội ngược dòng và chiến thắng cô nàng Kim Đào trong “Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ”. Dù cán đích ở vị trí thứ hai nhưng Kim Đào đã mang đến cho chương trình những tràng cười giòn tan và năng lượng tươi trẻ. “Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ” đưa khán giả nhất là các bạn trẻ tìm về những giá trị nhân văn sâu sắc thông qua kho tàng ca dao, tục ngữ đồ sộ của ông cha. Hãy cùng theo dõi chương trình để biết thêm nhiều câu ca dao, tục ngữ hay, ý nghĩa cũng như có những phút giây giải trí vui nhộn nhé!

Theo THVL1