Như Thuỳ cùng Hữu Tín thả cả bầu trời thính trong chương trình “Vui cùng điệu lý câu hò”

Kinhtetrithuc.vn Chương trình “Vui cùng điệu lý câu hò” tuần này với sự tham gia của diễn viên Hữu Tín và Như Thuỳ. Cặp đôi hoạt bát với nhiều tình huống ứng biến hài hước đầy thú vị mang lại tiến cười sảng khoái cho khán giả.

Ngay từ lúc chào sân, Hữu Tín và Như Thuỳ đều thể hiện “bản lĩnh” của bản thân một cách hài hước. Nếu Như Thuỳ có một màn giới thiệu đặc sắc cũng những biểu cảm thú vị thì Hữu Tín nhanh nhảu hơn khi trình diễn ngay một đoạn Lan và Điệp để thể hiện.

Vòng 1 bắt đầu với thử thách đoán tên bài hát, ngay từ những câu đầu tiên, Hữu Tín đã nhanh chóng đoán ra ngay bài hát “Lá Trầu Xanh”, giành về cho mình những con điểm đầu tiên. Như Thuỳ cũng không chịu thua, sang phần sau, chỉ với vài nốt nhạc đầu cô đã đoán ra và hát đúng điệu “Lý chim xanh”, mang lại thế cân bằng điểm số với Hữu Tín.

Hữu Tín ghi điểm đầu tiên với tài năng nhanh nhảu của bản thân

Đến vòng 2, lần này chủ đề của chương trình là “Tỏ tình” với nhiều câu hò đậm chất thính từ cả Hữu Tín lẫn Như Thuỳ. Từng câu hò ngọt ngào được đôi bên trao cho nhau không ai kém ai. Thế nhưng Hữu Tín đã giành chiến thắng với kiến thức tỏ tình sâu rộng của bản thân.

Bài hát “Mời anh về quê em” của vòng 3 xuất hiện với những điệu nhạc, câu từ đầy quen thuộc. Như Thuỳ thấy thế nhanh tay giành quyền thi trước với hy vọng lội ngược dòng. Nhưng bài hát này lại không hề đơn giản như mọi người nghĩ. Như Thuỳ không thể hoàn thành bài hát đầy thách đố này. Điều đó đánh tan giấc mông lội ngược dòng của cô. Cơ hội về tay, thế nhưng Hữu Tín cũng không khá hơn là bao. Anh cũng không thể vượt qua được thử thách của vòng này, vòng 3 không hổ danh là một thử thách hóc búa của chương trình.

Cả Hữu Tín và Như Thuỳ đều không thể vượt qua được vòng thi cuối cùng của chương trình.

Kết quả chung cuộc, Hữu Tín chiến thắng Như Thuỳ với số điểm áp đảo từ vòng hai. Giành về phần thưởng cao nhất của chương trình là 4 triệu đồng. Như Thuỳ ngậm ngùi với giải nhì trị giá 2 triệu đồng.

Hữu Tín giành giải nhất, chiến thắng chương trình

Đón xem chương trình “Vui cùng điệu lý câu hò” được phát sóng lúc 19g15 thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1 với nhiều nghệ sĩ trẻ vui nhộn cùng nhiều điệu lý câu hò đậm tình quê hương.

Theo NT House