Sơn Dozy nhận giải thưởng Top 10 “ Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm”

Kinhtetrithuc.vn – Với sự đầu tư chỉn chu từ khâu sản xuất, tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp đối với từng khách hàng, Sơn Dozy đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” năm 2021

Giải thưởng của sự uy tín và chất lượng

Sơn Dozy do Công ty CP Công nghệ Tincom Quốc tế sản xuất đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” năm 2021 tại chương trình “Gala chào xuân 2022 – Chắp cánh thương hiệu Việt”.

Ảnh đại diện Sơn Dozy lên nhận giải

Chương trình “Gala chào xuân 2022 – Chắp cánh thương hiệu Việt” là chương trình do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý phối hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cùng một số cơ quan liên quan phối hợp tổ chức, nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích người tiêu dùng. Đồng thời, cung cấp thông tin thiết thực, hiệu quả để nâng tầm doanh nghiệp Việt trong cạnh tranh sáng tạo cùng tiến trình hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu – kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo.

Tiêu chí xét duyệt của giải thưởng rất khắt khe, phải bảo đảm được các điều kiện như được đông đảo người tiêu dùng biết đến; hợp pháp trên thị trường Việt Nam; có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; có mức độ an toàn cao và tiện lợi. Đặc biệt là phải đáp ứng được những tiêu chuẩn về công nghệ, năng lượng, môi trường.

Dozy tại Gala chào xuân 2022

Ở hạng mục “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm”, trong số hàng trăm đơn vị tham gia xét duyệt, thương hiệu Sơn Dozy xuất sắc đã được vinh danh lọt vào top 10. Đây là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Dozy trong suốt những năm qua, đánh dấu chặng đường 4 năm không ngừng phát triển và đổi mới.

Giấy chứng nhận và cup Top 10
Dấu ấn trên chặng đường 4 năm không ngừng đổi mới và phát triển

Sơn Dozy có mặt trên thị trường từ năm 2018 với thế mạnh là các dòng sản phẩm khác biệt như: Sơn chống cháy – Dành cho kết cấu thép nhà xưởng, đã đạt chứng nhận của Cục PCCC & CHCN và Sơn chống nóng giảm nhiệt, có thể giảm đến 20 – 30 độ C khi sơn lên mái tôn, tường nhà, chống lại cái nóng của mùa hè rất phù hợp với nhà xưởng, nhà ở, trang trại chăn nuôi…

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm nhiệt đới là một thách thức lớn đối với chất lượng các loại sơn. Sơn Dozy hiểu rõ điều đó, đặc biệt là ở miền bắc khí hậu thay đổi bốn mùa trong năm với các đặc tính mưa, nồm, nắng gắt, lạnh giá, bão gió…nên việc nghiên cứu phát triển các dòng sơn là một nỗ lực liên tục và được Dozy đặt lên hàng đầu.

Bản chất của sơn là lớp phủ trên bề mặt vật liệu, công trình để bảo vệ trước sự tác động của yếu tố thời tiết, khí hậu. Để khắc phục được những vấn đề đó, đội ngũ Dozy nghiên cứu, sử dụng công nghệ Nano Multi Layers để tạo nên nhiều lớp bảo vệ khác nhau, đáp ứng tối đa khả năng bảo vệ công trình, đồng thời đảm bảo độ bền màu trước sự tác động liên tục thay đổi của thời tiết.

Ưu tiên đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, Dozy cho ra đời nhiều dòng sơn, phù hợp với nhiều không gian, khí hậu, nhiều vùng miền với nhiều phân khúc, cùng giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam.

Đội ngũ Dozy hiểu mỗi nhu cầu cần được lắng nghe và tư vấn chọn loại sơn phù hợp nhất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Dozy đang từng bước hoàn thiện từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến khâu sản xuất, cố gắng cho ra đời ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng cao, tự tin sẽ làm hài lòng tất cả nhu cầu đa dạng của khác hàng, trở thành dòng sơn số 1 của sự uy tín và chất lượng trên thị trường. 

Thanh An

Xem thêm: