Bảo Bảo và Mỹ Linh song ca “cực đỉnh” trong Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò

Kinhtetrithuc.vn – Trong tập 18, Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò chào đón sự góp mặt của hai diễn viên trẻ đầy năng lượng và không kém phần hài hước – Bảo Bảo và Mỹ Linh. 

Chào sân bằng những điệu lý ngọt lịm, Bảo Bảo đã khiến Mỹ Linh phải tự thừa nhận rằng: “Em xin thua non”. Liệu rằng với kinh nghiệm đã từng lấn sân sang sân khấu kịch, Bảo Bảo có thể giành chiến thắng trước sự lém lỉnh Mỹ Linh hay không? Mời quý vị khán giả cùng đón xem chương trình để biết chiến thắng sẽ thuộc về ai nhé!

Màn chào sân đầy “năng lượng đáng yêu” của Bảo Bảo và Mỹ Linh.
Màn chào sân đầy “năng lượng đáng yêu” của Bảo Bảo và Mỹ Linh.

Bước vào vòng 1 “Giai Điệu Thân Quen”, cả hai người chơi sẽ cùng nhau trải qua 2 câu hỏi. Ở câu hỏi đầu tiên, sau khi xem các từ khoá của chương trình, vừa nhanh trí vừa nhanh tay, Mỹ Linh đã bấm chuông để giành quyền trả lời trước. Bằng vốn kiến thức về ẩm thực của mình, Mỹ Linh đã xuất sắc đoán đúng tên món ăn và cũng là tên bài hát, “Bún Riêu Cua Đồng” đã mang về cho cô nàng 10 điểm đầu tiên. 

Mỹ Linh hào hứng khi ghi được 10 điểm đầu tiên cho mình.
Mỹ Linh hào hứng khi ghi được 10 điểm đầu tiên cho mình. 

Không chịu khuất phục, ở câu hỏi thứ 2 của vòng 1, sau khi đoạn nhạc của chương trình chỉ vừa mới vang lên được “vài nốt”, thì Bảo Bảo đã nhanh chóng bấm chuông để giành quyền thể hiện lại đoạn trích của bài hát “Lý Lu Là”, bằng sự tự tin và vốn liếng của mình, anh chàng đã xuất sắc kéo ngay 10 điểm cho mình. Kết thúc vòng 1 với tỷ số ngang nhau, chúng ta hãy tiếp tục theo dõi xem cuộc đua “bất phân thắng bại” này nhé! 

Bảo Bảo “không chịu khuất phục" giành lấy 10 điểm tiếp theo cho mình.
Bảo Bảo “không chịu khuất phục” giành lấy 10 điểm tiếp theo cho mình. 

Bước sang vòng 2 “Hò Ngẫu Hứng”, cả 2 người chơi sẽ cùng thi hò đối đáp với nhau qua chủ đề “Hò Cánh Cò”. Ở vòng thi này, cả 2 diễn viên đã liên tục đối đáp nhau bằng những câu hò duyên dáng của Bảo Bảo nhưng không kém phần hài hước của Mỹ Linh. Cuối cùng, màn hò “không lối thoát” này đã khiến Host Đại Nghĩa buộc phải dừng “cuộc đua”. Và không ngoài dự đoán khi Bảo Bảo chiến thắng vòng này với số điểm là 30 điểm, cao hơn Mỹ Linh 10 điểm. Như vậy, tổng số điểm kết thúc ở vòng 2, chàng diễn viên trẻ đã “vượt mặt” Mỹ Linh với tổng số điểm là 40 điểm. 

Đại Nghĩa “bất lực" với màn “hò ngang" của Mỹ Linh.
Đại Nghĩa “bất lực” với màn “hò ngang” của Mỹ Linh. 

Đến với vòng thi cuối cùng mang tên “Hãy Hát Lên”, Mỹ Linh sẽ có cơ hội “lội ngược dòng” để giành chiến thắng ngoạn mục. Ở vòng này, chương trình mang đến thử thách hoàn thiện và hát lại lời bài hát “Chim Trắng Mồ Côi” qua phần thể hiện của Phú Nguyễn và Thu Hà. Với lợi thế “từng chạm trán” với bài hát khi còn tấm bé, Mỹ Linh đã trổ tài hoàn thiện ca khúc một cách tuyệt vời cùng Bảo Bảo. Không quá bất ngờ khi cả hai giành được trọn số điểm ở vòng thi này. 

Cả 2 “ngang tài ngang sức” giành trọn điểm của vòng thi thứ 3.
Cả 2 “ngang tài ngang sức” giành trọn điểm của vòng thi thứ 3. 

Trải qua ba vòng thi hấp dẫn, Mỹ Linh ghi cho mình 180 điểm, trong khi Bảo Bảo nhỉnh hơn một xíu với số điểm là 190 điểm và xuất sắc giành được Giải Nhất của chương trình. 

“Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò” là sân chơi không chỉ mang lại tiếng cười mà còn đem làn điệu dân ca Việt Nam qua những câu hò, điệu lý thân thương đến với tất cả mọi người. Đừng quên đón xem chương trình vào lúc 19h15 mỗi tối thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1 nhé! 

Theo THVL1

Xem thêm: