Đình Long đụng độ Trà Ngọc trong “Đoán ca dao tìm tục ngữ”

Kinhtetrithuc.vn – Ở tập 16, cặp đôi Trà Ngọc và Đình Long đã mang đến nhiều màn tung hứng hài hước với chủ đề “Tình thân” của chương trình.

Vừa mở màn chương trình, Trà Ngọc đã thể hiện ngay khiếu hài hước của mình khi trêu ghẹo anh người mẫu điển trai Đình Long không ngớt. Thấy Đình Long là model, ngay lập tức một “mô hình tự do” Trà Ngọc xuất hiện để hai bên được cân bằng với nhau.

Vòng 1 của chương trình bắt đầu với ba thử thách cam go nhưng vô cùng thú vị. Thử thách 1, hai người chơi phải chọn đúng đáp án điền khuyết cho câu ca dao của chương trình, nhưng tập này quá lắt léo nên cả Trà Ngọc lẫn Đình Long đều không thể chọn ra đáp án đúng cho câu ca dao “Thương cha xuôi ngược giữa dòng/Mẹ yêu tất tả gánh gồng nuôi con”. Thử thách hai bắt đầu bằng việc ghép cho đúng câu ca dao bị đảo của chương trình, Trà Ngọc và Đình Long cũng không thể vượt qua được. Đến thử thách cuối cùng của vòng 1, người phải chơi đọc đúng 3 câu ca dao có chủ đề “Tình Thân”, khổ nỗi ở thử thách này Trà Ngọc và Đình Long lại không thể vượt qua được, những câu ca dao về Tình Thân tưởng dễ dàng nhưng lại đầy thách đố. Thật hy hữu và bất ngờ khi sau vòng 1, không ai trong hai người chơi giành được điểm cả.

Trà Ngọc và Đình Long tràn đầy năng lượng cùng MC Huỳnh Lập

Đến vòng hai, đoán câu ca dao tục ngữ thông qua hình ảnh. Trà Ngọc lại nhanh tay đáp lẹ và giành chiến thắng chớp nhoáng truóc Đình Long. Chỉ vài giây ngắn ngủi trôi qua, cô đã đoán ra được câu ca dao bí ẩn chính là câu “Môi hở răng lạnh” cực kỳ quen thuộc trong cuộc sống.

Hy hữu khi cả Trà Ngọc và Đình Long đều không đạt được điểm trong vòng 1

Sang vòng 3, người chơi sẽ đoán câu ca dao thông qua tiểu phẩm nhỏ của chương trình. Trong tập này là tiểu phẩm về tình cảm thân thiết của hai anh em, dù ra sao thì người anh cũng giúp em mình vô điều kiện. Lần này Trà Ngọc nhường quyền trả lời cho Đình Long, tuy nhiên anh lại không đưa ra được đáp án chính xác, đành phải để Trà Ngọc ra tay. Dùng tài suy luận, phân tích, Trà Ngọc đã đưa ra đáp án đúng và giành chiến thắng vòng 3.

Trà Ngọc nhanh tay đoán đúng đáp án của chương trình

Cuối chương trình, Trà Ngọc giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng 4 triệu đồng, Đình Long về sau được 2 triệu, cả hai được tặng thêm nhiều sách về ca dao tục ngữ và thơ ca Việt Nam.

Tiểu phẩm thách đố của vòng 3 cực hài hước và hack não.

Đoán ca dao tìm tục ngữ là một chương trình thú vị mang ca dao, tục ngữ đến gần hơn với cuộc sống đời thường hiện đại. Hãy đoán xem trên kênh THVL1 để vừa biết thêm nhiều câu ca dao tục ngữ vừa giao lưu với nhiều nghệ sĩ trẻ vui nhộn.

Trà Ngọc chiến thắng với giải thưởng cao nhất của chương trình.

Theo  NT HOUSE

Xem thêm: