Gái Khôn Được Chồng: Jolie Phương Trinh kịp thời thức tỉnh Huỳnh Đông bỏ nghề xấu

Trong tập 23 “Gái Khôn Được Chồng” trên THVL1, biết Khờ (Huỳnh Đông) bị lừa theo học nghề ăn trộm, Nữ (Jolie Phương Trinh) lựa lời giải thích nhưng Khờ nhất mực không nghe mà tiếp tục phi vụ “trèo tường khoét vách”, nhưng lần này Khờ bị chủ nhà bắt tại trận…

Khờ (Huỳnh Đông) tiếp tục rơi vào âm mưu của Tính (Thanh Bình), theo học nghề được Tính cho là “tử tế”, mà không hề biết thực chất đó là nghề ăn trộm.

“Thầy” trộm bảo Khờ đột nhập vào một ngôi nhà lấy số tiền mà hắn đã “bỏ quên”, cơ hội để Khờ luyện ngũ quan trở nên “tinh anh”. Khi hành động thì anh chàng phát hiện túi tiền của “Thầy” mình “bỏ quên” chỉ toàn tiền mẻ. Thật thà cho rằng cho rằng “thầy” mình bị chơi xấu nên chàng khờ đã đánh thức chủ nhà hỏi chuyện, thì bị bắt quả tang.

Ở diễn biến khác, Lắm (Thảo Trang) theo dõi và biết được mưu đồ của Tính muốn tống Khờ vào ngục để dễ dàng chiếm đoạt Ngọc Nữ (Jolie Phương Trinh) nên giả vờ tốt bụng thông báo với Nữ. Nữ giải thích cho Khờ hiểu việc vào nhà người khác lấy đồ thực chất là ăn trộm, nhưng Khờ nhất quyết không tin. Dù vậy nhưng trong lòng lại có chút phân vân, nên Khờ hỏi lại “thầy” mình, ông ta liền phủ nhận, tiếp tục giao cho Khờ nhiệm vụ mới là đi “lấy” gạo của hắn đã để ở nhà một người dân.

Khi tới nơi, Khờ không thấy gạo mà chỉ thấy lúa. Thế nên anh chàng thật thà này đã giã lúa thành gạo theo đúng theo đúng yêu cầu của “thầy” mình. Nhưng vẫn không may cho Khờ, chủ nhà thức giấc rồi hô hoán mọi người. 

Thấy Nữ buồn lòng, Phú ông (DV Phương Bình) cũng hiểu được sự việc nên đã khuyên con gái bao dung tha thứ anh chàng khờ tốt bụng. 

Khờ tiếp tục nghe theo “thầy” trộm, lần này thì bị chủ nhà bắt quả tang nhưng Nữ đã ngầm tính toán được sự việc nên đã nói trước với chủ nhà để Khờ nhận ra việc đột nhập nhà người khác lấy đồ là ăn trộm.

Trưởng làng (DV Hoàng Sơn) biết chuyện Khờ học nghề ăn trộm từ trước nên theo dõi Khờ và rình mò ở ngoài. Thế nhưng chủ nhà nói với lão rằng: 2 vợ chồng vào nhà mình để mua đồ về làm chuồng gà, thì lão vô cùng hụt hẫng, tức tối, không thể ngờ kế hoạch bắt giam Khờ bị thất bại trước sự thông minh, tài trí của cô vợ Ngọc Nữ.

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL