Go2Joy và hành trình 5 năm tạo nên một thương hiệu

Kinhtetrithuc.vn – Với Go2Joy, người dùng có thể chủ động đặt phòng qua ứng dụng và không lo về những vấn đề phát sinh ngoài mong muốn.

Hôm nay, ngày 08/6/2022, tại TP. HCM, Go2Joy tổ chức sự kiện Mừng sinh nhật lần thứ 5 với thông điệp “Hành trình 5 năm thay đổi thói quen đặt phòng khách sạn của người Việt”. Đồng thời giới thiệu chương trình khuyến mãi “Go2Joy và bạn – Tận Hưởng Không Giới Hạn”.

Mừng sinh nhật Go2Joy 5 tuổi và ưu đãi ngày 11/6 không thể bỏ lỡ
Thay đổi thói quen người dùng với Go2Joy

Ra mắt từ năm 2017, Go2Joy được biết đến là ứng dụng đặt phòng linh hoạt theo giờ, qua đêm hàng đầu tại Việt Nam. Với slogan “Đặt giờ, đặt đêm, đặt thêm ưu đãi”, Go2Joy giúp người dùng có nhu cầu tìm kiếm khách sạn có thêm nguồn thông tin rõ ràng và đáng tin cậy về giá cả, hình ảnh, loại phòng… Đặc biệt tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn. 

Bên cạnh tính năng đặt phòng đa dạng: theo giờ – qua đêm – theo ngày – dài hạn, Go2Joy cũng nâng cao trải nghiệm thông qua hình ảnh phòng 360 độ, tích hợp hiển thị bản đồ và mức giá tại hơn 10.000 khách sạn, trên khắp cả nước.

Hàng triệu người tin dùng Go2Joy

Đến nay, Go2Joy là ứng dụng tiên phong và thành công nhất trong lĩnh vực đặt phòng theo giờ tại Việt Nam. Go2Joy đã có hàng triệu người dùng trên cả nước và kết nối thành công với 10.000 khách sạn/nhà nghỉ. 

Để đánh dấu hành trình 5 năm cũng như định hướng phát triển của ứng dụng tại Việt Nam, trong tháng 6/2022, Go2Joy tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Go2Joy và bạn – Tận Hưởng Không Giới Hạn” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng sử dụng ứng dụng.

Go2Joy và bạn – Tận Hưởng Không Giới Hạn
Săn sale sinh nhật 11/6 trên Go2Joy

Với thông điệp ấn tượng “Tận hưởng không giới hạn”, Go2Joy mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn thoải mái thể hiện hình ảnh và sự khác biệt của bản thân. 

Theo đó, từ 11h ngày 11/6/2022, khách hàng sử dụng ứng dụng có thể nhận được hàng ngàn coupon giảm giá bao gồm: 11 coupon trị giá 1,1 triệu đồng, 1.111 coupon trị giá 111.000 đồng cùng nhiều ưu đãi khác. Ngoài ra Go2Joy còn kết hợp với các đối tác để hỗ trợ khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi tối đa nhất với chương trình Sale chồng sale.

Xem thêm thông tin: https://go2joy.vn/sansale11

Theo Go2Joy