Minh Khải chiến thắng thần tốc trong Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ

Kinhtetrithuc.vn – Chương trình Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ được phát sóng lúc 19h15 Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 mang ca dao, tục ngữ đến gần khán giả một cách thú vị. Tuần này với sự tham gia của các gen Z “siêu quậy” tạo nên nhiều xúc cảm mới hơn cho chương trình.

Vừa mới bắt đầu chương trình, hai bạn trẻ Phạm Kang và Minh Khải thổi một làn gió mới cực sôi động đến chương trình Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ. Hứa hẹn những phần thi tài cực sôi động và vui nhộn.

 Minh Khải chiến thắng thần tốc trong Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ

Vòng 1 bắt đầu với thử thách xếp từ, Phạm Kang suy luận cực tài tình và mở đầu ngay với những con điểm đầu tiên. Không kém cạnh, Minh Khải đang sang bằng tỉ số ngay thử thách tiếp theo và nhân cơ hội ẵm trọn luôn cả điểm số của thử thách thứ ba, trở thành người dẫn đầu của chương trình.

Phạm Kang ghi điểm mở màng trong Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ

Ngậm ngùi sang vòng 2, Phạm Kang tranh thủ đưa ra đáp án để lội ngược dòng nhưng thần may mắn chưa mỉm cười với anh, đáp án của anh chỉ suýt soát vài từ với đáp án của chương trình. Chậm mà chắc, Minh Khải lại lần nữa đưa ra đáp án đúng và tiếp tục dẫn đầu.

Minh Khải dần chiếm ưu thế

Vòng thứ 3, thử thách tiểu phẩm của chương trình bắt đầu. Đúng với chủ đề “Dũng cảm”, Minh Khải quyết đoán đưa ra đáp án và cực kỳ kiên định với lựa chọn của bản thân. Không thất vọng, điều đó đã mang về cho Minh Khải trọn số điểm vòng 3 và chiến thắng đầy thuyết phục trước Phạm Kang.

Minh Khải chiến thắng thuyết phục trước Phạm Kang

Kết quả, Minh Khải giành ngay giải nhất của chương trình với 4 triệu đồng và về sát thứ hai là cậu chàng Phạm Kang. Những phút giây náo nhiệt của chương trình kết thúc cũng cực kỳ vui nhộn.

Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ đã mang những câu ca dao, tực ngữ xưa cũ đến gần hơn với thế hệ trẻ một cách cực sáng tạo. Đoán xem chương trình để hiểu hơn về các câu ca dao, tục ngữ thường bắt gặp trong đời sống hằng ngày, vừa có nhiều phút giây giải trí cực vui nhộn và bổ ích.

Theo THVL1

Xem thêm: