Lu Dương trổ tài “bắn ca dao” siêu ngầu

Kinhtetrithuc.vn – Chương trình “Đoán ca dao tìm tục ngữ” được phát sóng lúc 19h15 Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 25 của chương trình mang chủ đề “Tuổi tác” và có sự tham gia của hai diễn viên trẻ Lu Dương và Quỳnh Anh. Đồng thời, trong tập này chương trình còn xuất hiện một trường hợp “siêu hiếm” từ trước đến nay.

Vừa xuất hiện, diễn viên Lu Dương đã cực kỳ tự tin chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng cho cuộc chơi. Anh hồ hơi chào tất cả khán giả nhưng đến lúc giới thiệu thì lại… cụt ngủn do anh anh muốn “giữ sức”. Trái lại, Quỳnh Anh lại khá trơn tru khi khởi đầu gameshow.

Lu Dương và Quỳnh Anh trong “Đoán ca dao tìm tục ngữ”

Vòng 1 bắt đầu với sự năng động của Lu Dương, đúng như anh đã chuẩn bị, câu đố đầu tiên vừa xuất hiện thì anh đã ghi điểm ngay. Đến câu đố thứ hai và thứ ba, Quỳnh Anh đã cố gắng gỡ điểm lại, song cô lại chưa đưa ra được đáp án chính xác. Lu Dương cũng đồng cảnh ngộ nên anh đã “buông xuôi” luôn vòng 1.

Lu Dương năng động ghi điểm ngay câu đố đầu tiên

Vòng hai của chương trình với hình ảnh cái cưa, con trâu và một con trâu con – một câu đố khá hóc búa và thú vị. Quỳnh Anh cực kỳ hăng hái để tiếp tục phục thù, gỡ điểm trong vòng này. Tuy nhiên, vừa được gọi ý từ khoá đầu tiên thì Lu Dương lại đưa ra ngay được đáp án chính xác và tiếp tục dẫn trước.

Cuối cùng là vòng thứ ba của chương trình, tiểu phẩm vui nhộn và đầy ý nghĩa nhưng không kém phần đánh đố các thí sinh tham dự. Mãi về sau và nhận được sự gợi ý thì Quỳnh Anh đã nhanh nhạy hơn đưa ra được đáp án chính xác gỡ gạc lại các vòng thua trước giờ.

Quỳnh Anh gỡ điểm ngay vòng then chốt

Kết quả chung cuộc, do cả hai đồng điểm – trường hợp đầu tiên của chương trình “Đoán ca dao tìm tục ngữ” nên phải có thêm một câu hỏi phụ. Lu Dương lại tiếp tục thể hiện sự nhanh trí của bản thân và giành chiến thắng cuối cùng là 4 triệu đồng và nhiều phần quà của chương trình. Quỳnh Anh ngậm ngùi về thứ hai với phần thưởng là 2 triệu đồng.

Kết quả chung cuộc với phần thắng về tay Lu Dương

Chương trình “Đoán ca dao tìm tục ngữ” là một điểm hẹn đầu tuần với ý nghĩa độc đáo khi mang ca dao, tục ngữ đến gần hơn với xã hội hiện đại. Tại đây, ngoài gặp gỡ với các thần tượng trẻ, khán giả còn có những phút giây giải trí vui nhộn vô cùng.

Theo THVL

Xem thêm: