Thế Giới Cổ Tích: nàng Mây vướng rắc rối, đang yên lành thì hóa “người vô hình”

Kinhtetrithuc.vn – Nôn nóng cứu mẹ khỏi cơn bạo bệnh, nàng Mây (Nhật Kim Anh) nhanh chóng ký vào bản khế ước của mụ yêu tinh (Kiều Trinh), chấp nhận dùng tên “Mây” để đổi thần dược. Sau khi mẹ khỏe, bất ngờ Mây trở nên…vô hình. 

Trong tập tiếp theo truyện “Khế ước của Quỷ” phát sóng tối 16/4/2023 trên THVL1, nàng Mây (Nhật Kim Anh) trải qua chặng đường gian nan, đã tìm được ngôi nhà của mụ yêu tinh theo lời vợ chồng người nông dân tốt bụng. Mụ yêu tinh đã chờ sẵn để tiếp cô, bà ta vờ hỏi han quan tâm. Khi Mây mở lời xin chữa bệnh cho mẹ, mụ đồng ý với điều kiện cô phải chuyển cái tên “Mây” cho mụ. Do nôn nóng nên Mây cứ tưởng là mụ xin cái tên nên cô đồng ý ngay. Mụ bèn đưa ra khế ước bảo cô đọc rồi ký, mẹ cô sẽ hết bệnh ngay. Mây ngây thơ liền đồng ý.

Cô bé vội vàng ra về không chút nghi ngờ. Mụ yêu tinh vô cùng hả hê. Về tới nhà Mây vội cho mẹ uống thuốc thần, người mẹ dần khỏe lại còn Mây thì trở nên…vô hình. Cô kêu mẹ nhưng bà mẹ hoàn toàn không cảm nhận được sự có mặt của con gái.

Mây chạy ra chợ gọi mọi người nhưng cô đã trở thành vô hình trong mắt dân làng. Kỳ lạ là chỉ có con chó Vện nhận ra và theo quấn quýt Mây. Trong khi Mây không hiểu gì hết thì một cô Mây khác xuất hiện đóng giả cô. Mây không làm được gì cô Mây giả, cũng không báo với ai được. Mây giả nhìn thấy Mây thật nhưng phớt lờ, nũng nịu và nhận mọi sự chăm sóc của bà mẹ. Mây thật chỉ biết tâm sự với con chó Vện vì nó nhận ra cô. 

“Khế ước của Quỷ” là một truyện nhỏ trong series phim ngắn “Thế Giới Cổ Tích”  phát sóng lúc 20:00 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1. Bắt nguồn từ những câu chuyện cổ tích nổi tiếng trên thế giới, phim được chọn lọc và cải biên lại một cách gần gũi, phù hợp với văn hóa của người Việt. Dễ thương, hài hước kèm những thông điệp nhân văn, là những gì mà “Thế Giới Cổ Tích” mang đến cho khán giả. Các nội dung cổ tích tối Chủ nhật trên THVL1 thường xuyên xuất hiện trong 10 chương trình/ phim có rating cao nhất Toàn quốc. “Thế Giới Cổ Tích” đồng thời được đăng tải trọn vẹn ngay sau khi phát sóng trên ứng dụng THVLi.

Theo THVL1

Xem thêm: