HOSE tiếp tục đưa loạt cổ phiếu vào diện cảnh báo

Kinhtetrithuc.vn – HOSE có các quyết định về việc đưa cổ phiếu của DAG, LEC, SJF và VMD vào diện cảnh báo kể từ ngày 21/9/2023, còn cổ phiếu POM và ASP từ ngày 22/9 tới.

HOSE quyết định đưa 7 cổ phiếu vào diện cảnh báo . Ảnh minh họa

Mới đây, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) đã có quyết định đưa 7 cổ phiếu vào diện cảnh báo với nguyên nhân chủ yếu do chậm nộp báo cáo tài chính soát xét bán niên năm 2023 quá 15 ngày so với thời hạn quy định.

Cụ thể, các cổ phiếu bị HOSE đưa vào diện cảnh báo kể từ ngày 21/9 gồm: cổ phiếu VMD của CTCP Y Dược phẩm Vimedimex, cổ phiếu DAG của CTCP Tập đoàn Nhựa Đông Á, cổ phiếu LEC của CTCP Bất động sản Điện lực miền Trung và cổ phiếu SJF của CTCP Đầu tư Sao Thái Dương.

Hai cổ phiếu khác sẽ bị đưa vào diện cảnh báo kể từ ngày 22/9 là cổ phiếu POM của CTCP Thép Pomina và cổ phiếu ASP của CTCP Tập đoàn Dầu khí An Pha (do vi phạm quy định công bố thông tin từ 4 lần trở lên trong vòng một năm).

Ngoài ra, HOSE cũng có quyết định giữ nguyên diện cảnh báo đối với cổ phiếu EVG của CTCP Tập đoàn EverLand với nguyên nhân tổ chức kiểm toán có kết luận ngoại trừ đối với báo cáo tài chính soát xét bán niên năm 2023.

Theo Thời báo Ngân hàng

Xem thêm: